Cô bé 3 tuổi chỉ ngủ 1 tiếng mỗi đêm

B.L.

Bé Ever (3 tuổi) mắc hội chứng Angelman, một tình trạng thần kinh di truyền ảnh hưởng nghiêm trọng đến thói quen ngủ khiến cô bé hầu như luôn thức, chỉ chợp mắt khoảng 1 tiếng mỗi đêm.

Theo Daily Mail, vì chứng bệnh của Ever, cha mẹ của cô bé là Robin Audette và Kirk Hisko phải "thay ca nhau ngủ" để trông Ever. Robin cho biết, mỗi người được ngủ khoảng 4 - 6 tiếng/ngày đã tốt lắm rồi bởi có những đêm Ever chỉ ngủ một tiếng.

Ngoài việc không ngủ, Ever còn mắc các triệu chứng khác của hội chứng Angelman bao gồm các vấn đề về phát triển, phát triển chậm bao gồm cả trong khả năng chuyển động, lời nói, và khó ăn.

Bất chấp những khó khăn hiện tại, gia đình Hisko vẫn vui vẻ và hạnh phúc. Họ đang tìm kiếm sự trợ giúp y tế từ Trung tâm trẻ em Ottawa (Canada) để giúp cô con gái bé nhỏ của mình vượt qua bệnh tật.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Châu Á loay hoay với dân số

Châu Á loay hoay với dân số

Châu Á là châu lục đông dân nhất thế giới. Tuy nhiên, tới nay lại đang đứng trước những thách thức không nhỏ về dân số. Đó là tỷ lệ sinh, tốc độ già hóa dân số diễn ...
Hàng trăm triệu người cần hỗ trợ khẩn cấp

Hàng trăm triệu người cần hỗ trợ khẩn cấp

Thế giới sẽ cần một quỹ cứu trợ toàn cầu trị giá kỷ lục 51,5 tỷ USD để hỗ trợ 339 triệu người đang phải gánh chịu hậu quả của các hiện tượng thời tiết cực đoan trong ...

Xem nhiều nhất