Cô gái bị giật túi xách ngã sấp mặt ở trung tâm Sài Gòn

Theo Dantri

Đứng chờ xe đến đón, chị T. bị một đối tượng đi xe máy áp sát giật túi xách khiến nạn nhân ngã sấp mặt xuống đường.

Cô gái bị giật túi xách ngã sấp mặt ở trung tâm Sài Gòn

Bị thanh niên giật túi xách, chị T. giằng lại nên bị ngã. (Ảnh cắt từ clip).

Vụ việc xảy ra trên đường Nam Quốc Cang (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM) vào rạng sáng ngày 8/11.

Nạn nhân là chị N.T.N.T., 28 tuổi, ngụ quận 1. Sáng ngày 8/11, chị T. cho biết khoảng 4h cùng ngày, chị đứng trước số 1 Nam Quốc Cang (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) để đợi xe đến đón thì bị thanh niên đi xe máy áp sát giật túi xách đeo trên người.

Do chị T. giằng lại nên ngã nhào xuống đường, còn đối tượng cướp không được đã nhanh chóng rồ ga tẩu thoát. “Tôi giằng lại nên đối tượng không cướp được túi xách. Do không bị mất tài sản và chỉ bị thương nhẹ nên tôi không trình báo công an”, chị T. cho hay.

Toàn bộ diễn biến vụ việc được camera an ninh ghi lại, lan truyền trên mạng xã hội facebook. Cộng đồng mạng tỏ ra bức xúc trước hành động cướp giật manh động của đối tượng, đồng thời cảnh báo nhau cẩn thận tài sản mỗi khi ra đường.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mất tiền vì cả tin

Mất tiền vì cả tin

Giả danh nhà cung cấp để lừa lấy thông tin đánh cắp tiền tài khoản, giả danh ngân hàng nói chuyển tiền để nhận tiền, giả danh các cơ quan chức năng hứa hẹn  gỉải ...
Hà Nội: Phát hiện kho thiết bị cờ bạc bịp

Hà Nội: Phát hiện kho thiết bị cờ bạc bịp

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công tác nắm địa bàn, lực lượng chức năng phát hiện trong ngôi nhà trên đường Mỹ Đình phường Mỹ Đình 1 (Nam Từ Liêm, Hà Nội) có một ...

Xem nhiều nhất