Cô gái thất tình gặp được chồng tốt nhờ tin nhắn đi lạc

Theo Vnexpress

Nhờ một tin nhắn đi lạc mà người phụ nữ Anh tìm được người đàn ông cùng chia ngọt sẻ bùi với mình suốt 17 năm qua.

Cô gái thất tình gặp được chồng tốt nhờ tin nhắn đi lạc

Anh Rob và chị Jennie đã có hai cô con gái 11 và 7 tuổi. Ảnh: The Mirror.

Câu chuyện tình đặc biệt này bắt đầu từ một tối mùa đông lạnh giá năm 2001. Sau khi chia tay người yêu, Jennie McGlashan, 21 tuổi, xóa số của anh nhưng sau đó quyết định liên lạc lại bằng tin nhắn "Lâu lắm không trò chuyện". "Lúc đó tôi cô đơn và yếu đuối quá vì trong một năm vừa mất cha, vừa chia tay tình đầu", Jennie kể. 

Sáng hôm sau, chị mới nhận được tin trả lời "Tôi nghĩ cô nhầm số rồi". "Tôi đã nghĩ người cũ giả vờ không biết tôi là ai nên đáp 'Vui đấy, Jennie đây", chị kể.

Tin nhắn tiếp theo chị nhận được là "Không, tên tôi là Rob. Cô nhầm số rồi. Tôi sống ở Đức". Khi nhận ra việc nhầm lẫn, cả hai không hiểu sao vẫn muốn tiếp tục trò chuyện. "Lúc đó tôi là trợ lý điều hành trong một tiệm bán đồ thời trang và tôi nhớ mình chốc chốc lại kiểm tra điện thoại vì muốn nhận tin từ anh ấy. Việc đó thật lạ", chị Jennie kể.

Theo The Mirror, sau vài tuần cả hai nhắn tin, bạn bè Jennie giục chị gọi điện cho người đàn ông bí mật trong một tối cả nhóm đi chơi ở quán bar. Jennie bấm số nhưng không ai nhấc máy. "Tôi tưởng anh ấy không muốn nói chuyện nhưng sau này mới hay Rob bối rối tới nỗi không dám bấm trả lời", Jennie nói.

Bạn bè của Rob sau đó thuyết phục anh vượt qua sợ hãi để gọi lại cho Jennie và cả hai đã trò chuyện suốt một tiếng không dứt. "Từ đó, chúng tôi ngày nào cũng gọi cho nhau", chị Jennie kể.

Một tháng sau, cả hai gặp nhau tại sân bay Belfast (Anh). Họ nhanh chóng nhận ra nhau và biết người kia thực sự sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong đời mình. Hai người trải qua 3 ngày hạnh phúc bên nhau trước khi Rob phải quay về Đức. Nhưng anh trở lại vài tuần sau đó để dự lễ tốt nghiệp của Jennie.

Giáng sinh năm 2002, Jennie nhận được một tấm thiệp đặc biệt. Trên đó ghi: "Gửi em, chúc em Giáng sinh vui vẻ. Yêu em nhiều, Rob", kèm lời nhắn bên dưới: "Ôi anh suýt quên, em có đồng ý lấy anh không?". "Khi tôi ngước lên, Rob đã cầm sẵn nhẫn đính hôn. Tôi òa khóc và nói đồng ý", người phụ nữ hiện 38 tuổi, nói.

Hai người kết hôn vào tháng 6/2004 và sống hạnh phúc từ đó tới nay, lần lượt sinh hai cô con gái, Grace, hiện 11 tuổi và Sofia, 7 tuổi. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Phở chua xứ Lạng

Phở chua xứ Lạng

Phở chua Lạng Sơn là món ăn nổi tiếng, với cách chế biến vô cùng cầu kỳ, hương vị thơm ngon, hình thức bắt mắt chắc chắn sẽ khiến mọi tín đồ ẩm thực đều phải mê mẩn.
Trẻ ở nhà liệu có an toàn?

Trẻ ở nhà liệu có an toàn?

Ngôi nhà được gọi là an toàn phải đảm bảo trong năm không có trẻ em bị tai nạn thương tích tại đây và có 15 điều bắt buộc phải đạt được.

Tin nóng

Về Bình Định nhớ ăn bánh hỏi

Về Bình Định nhớ ăn bánh hỏi

Định, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức rất nhiều món ăn ngon, trong đó không thể bỏ qua món bánh hỏi. Loại bánh gì rất lạ, có thể ăn bất cứ lúc nào trong ngày, ăn sáng, ăn trưa, ăn tối đều hợp.

Xem nhiều nhất