Côn Đảo lọt top đảo du lịch thiên đường Châu Á

K.N.

Trang CNN (Mỹ) vừa công bố danh sách 10 hòn đảo du lịch thiên đường chưa được khai phá tại châu Á, trong đó có Côn Đảo của Việt Nam. Côn Đảo (còn được gọi là Côn Sơn) là một thế giới hoàn toàn khác biệt, không có cảnh xô bồ thường thấy tại những địa điểm nổi tiếng mà chỉ có sự yên bình của biển cả.

Để đến với thiên đường trên biển này, theo CNNdu khách có thể di chuyển bằng máy báy từ TP Hồ Chí Minh hoặc đi phà từ Vũng Tàu. Nếu muốn đi ngắm cảnh, bạn nên thuê một chiếc thuyền từ sáng sớm, đồng hành cùng người dân bản địa hướng tới các vịnh và bãi đá ngầm gần chuỗi đảo nhỏ ngoài khơi.

Chỉ với những dụng cụ đơn giản như ống thở và kính bơi, bạn đã có thể trải nghiệm lặn biển ở địa điểm được đánh giá là tuyệt vời nhất Việt Nam.

Tuy nhiên, cách tốt nhất để khám phá Côn Đảo là di chuyển bằng xe máy. Du khách có thể dễ dàng thuê phương tiện này của khách sạn hoặc nhà nghỉ tại địa phương.

Trong danh sách của CNN còn có nhiều cái tên nổi tiếng khác như: Koh Phayam (Thái Lan), Raja Ampat (Indonesia), Palawan (Philippines)...

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giảm chi phí, tăng cạnh tranh nhờ sản xuất xanh

Giảm chi phí, tăng cạnh tranh nhờ sản xuất xanh

Nhờ mạnh dạn đầu tư theo công nghệ hiện đại, sử dụng năng lượng sạch và nguyên liệu xanh nên hiệu quả sản xuất của một số doanh nghiệp đã có nhiều bộc lộ rõ nét, khi ...

Xem nhiều nhất