Công an điều tra, xác minh clip nữ sinh lớp 6 bị hành hung dã man

B.Phúc

Công an phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP Hà Nội đang xác minh, làm rõ vụ nữ sinh lớp 6 bị nhóm bạn bắt quỳ gối rồi đánh liên tiếp.

Hình ảnh clip em học sinh lớp 6 bị các bạn hành hung.
Hình ảnh clip em học sinh lớp 6 bị các bạn hành hung.

Sau khi trên mạng lan truyền clip một nữ sinh lớp 6 bị bắt quỳ gối, hành hung tại quận Hà Đông, Hà Nội, Cơ quan CSĐT khẩn trương tiến hành xác minh, điều tra...

Ngày 20/8, Công an phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang xác minh, làm rõ vụ nữ sinh lớp 6 bị nhóm bạn bắt quỳ gối rồi đánh liên tiếp. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, những học sinh tham gia đánh nữ sinh trong clip đang lan truyền trên mạng là học sinh lớp 7, 8 của trường THCS Biên Giang.

Trước đó, ngày 18/8, nhà trường tổ chức tập trung học sinh khối 6 mới nhập học và các khối lớp khác trong trường để các em nhận lớp, nhận giáo viên cũng như làm quen, chuẩn bị cho năm học mới. Lịch tập trung khối 6, 7 từ 7h30’ đến 9h sáng; khối 8, 9h15’ đến 10h45’. Tối cùng ngày, nhà trường nắm bắt thông tin có vụ xô xát giữa hai em học sinh lớp 7, lớp 8 với một nữ sinh lớp 6.

Sáng 19/8, nhà trường đã yêu cầu giáo viên chủ nhiệm các lớp có liên quan mời cha mẹ và học sinh hai bên đến làm việc và đã tham gia hòa giải. Học sinh bị đánh là em N.T.A.T., học sinh lớp 6A3. Hai nữ sinh tham gia đánh em T. là N.B.N. (lớp 7A4) và C.P.A. (lớp 8D). Nguyên nhân của vụ hành hung nữ sinh là do mâu thuẫn xảy ra từ lâu, khi còn học tiểu học. Trong khi nữ sinh bị hành hung, một số học sinh đã dùng điện thoại ghi lại và tung lên mạng.

Chiều 19/8, sau khi về nhà và xem được clip, gia đình cháu T. không đồng ý với việc hòa giải, đồng thời trình báo sự việc với Công an phường Biên Giang.

Theo clip ghi lại quá trình nữ sinh lớp 6 bị hành hung, một nữ sinh nhỏ nhắn, gầy bị bắt quỳ trên nền gạch, xung quanh là một nhóm nam, nữ. Nữ sinh này bị tát, đạp liên tục vào mặt khiến em này bị ngã. Bị hành hung, nữ sinh vừa khóc vừa quỳ, chắp tay xin lỗi nhưng nhóm người này vẫn không chịu tha, tiếp tục chửi bới, văng tục và lao vào xé áo nữ sinh.

Ngay sau khi clip được tung lên mạng xã hội, nhiều người bức xúc và đề nghị cơ quan chức năng xác minh để có hình thức xử lý nghiêm, răn đe nhóm học sinh này.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất