Công bố 10 điểm đến chụp ảnh hàng đầu Việt Nam

M.Quân

Booking.com, một chuyên trang về du lịch lớn của thế giới vừa công bố top 10 điểm đến hàng đầu để chụp ảnh tại Việt Nam, theo đánh giá của du khách quốc tế và du khách Việt Nam.

Công bố 10 điểm đến chụp ảnh hàng đầu Việt Nam
Phong cảnh Sa Pa

Danh sách này được dựa trên số lượng đánh giá, bình chọn  của gần 30 nghìn du khách ở 28 quốc gia và vùng lãnh thổ có đề cập tới việc “chụp ảnh” tại Việt Nam. Theo đó, Hội An, Sa Pa và Hà Nội đứng đầu trong bảng xếp hạng này.

Ngoài ba điểm đến trên, du khách quốc tế cũng mê mẩn bờ biển trải dài như vô tận của Việt Nam với vô số bãi biển nguyên sơ, những ngôi làng thấp thoáng trên sườn núi khi họ đánh giá những điểm đến Hạ Long, Đà Lạt, Ninh Bình, Đà Nẵng và Mũi Né trong top 10 những điểm đến chụp ảnh tuyệt vời nhất tại Việt Nam. TP Hồ Chí Minh và Huế cũng là hai sắc màu được các nhiếp ảnh gia thế giới yêu thích.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Con đường mở hội

Con đường mở hội

Tháng Tám lịch Âm hằng năm, “tháng Tám giỗ Cha” là những ngày đền Trần, đền Bảo Lộc và toàn bộ các đình, đền trong hệ thống đền thờ các vị vua và vương thất nhà Trần ...
Dẹp 'dịch' tin giả

Dẹp 'dịch' tin giả

Trong những ngày “nước sôi lửa bỏng” chống dịch Covid-19, thi thoảng trên mạng xã hội lại thấy một số đối tượng tung những tin tức sai sự thật gây hoang mang, lo ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất