Công nghệ Blockchain cho đô thị thông minh

Quốc Định

Ngày 8/11, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP HCM tổ chức Hội nghị quốc tế thường niên Khu Công nghệ cao thành phố lần thứ 6 - năm 2019 với chủ đề “Công nghệ Blockchain cho đô thị thông minh”, quy tụ các chuyên gia công nghệ Blockchain trong nước và quốc tế.

Hội nghị nhằm cung cấp những cập nhật và thành tựu mới nhất về nghiên cứu và phát triển công nghệ Blockchain (chuỗi khối) trên thế giới, cũng như các ứng dụng tiềm năng tại Việt Nam, đặc biệt là hỗ trợ xây dựng TP HCM trở thành đô thị thông minh dựa trên ứng dụng công nghệ Blockchain. Hội nghị cũng nhằm tăng cường hợp tác giữa các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước, thúc đẩy chuyển giao công nghệ từ các viện, trường trong lĩnh vực mới nổi này.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Kỳ vọng chữa bệnh ung thư từ xa

Kỳ vọng chữa bệnh ung thư từ xa

Bệnh viện Ung bướu TP HCM vừa lần đầu tiên đưa vào hoạt động hệ thống hỗ trợ tư vấn, hội chuẩn, khám chữa bệnh ung thư từ xa dựa trên các công nghệ hiện đại.

Tin nóng

Truyền thông thúc đẩy chuyển giao công nghệ

Truyền thông thúc đẩy chuyển giao công nghệ

Ngày 18/9, tại Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (KHCNVN) phối hợp với Báo Nhân Dân tổ chức tọa đàm khoa học “Truyền thông và chuyển giao công nghệ trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0”.

Xem nhiều nhất