Công Phượng trải lòng về 1 năm xuất ngoại thất bại

A.Chi

Trở về nước khoác áo CLB TP Hồ Chí Minh, Công Phượng đã thi đấu xuất sắc trong cả hai trận đấu gặp Yangon United và Hougang United. Với danh tiếng đã có và phong độ ấn tượng thời điểm hiện tại, Công Phượng đã được tờ Fox Sports Asia phỏng vấn và đăng tải thông qua ngòi bút của cây viết Gabriel Tan.

Công Phượng trải lòng về 1 năm xuất ngoại thất bại

Chia sẻ trên tờ báo này, Công Phượng cho biết: “Thật lòng mà nói, tôi đã có một năm đầy khó khăn, có lẽ là giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp. Tôi đã đến Hàn Quốc rồi Bỉ nhưng không được thi đấu nhiều. Đó không phải là quyết định dễ dàng nhưng tôi đã chấp nhận trở lại Việt Nam và tự nói với bản thân rằng những chuyến đi ấy không phải là những ngày xả hơi. Tôi học được rất nhiều dù thời gian ra sân rất hạn chế.

Kinh nghiệm là điều cần thiết trong bóng đá và tôi đã thu nhận được rất nhiều. Tôi không dám tự nhận mình là một cầu thủ trong thời gian ở châu Âu. Giờ đây, tôi bắt đầu mọi thứ từ con số 0 một lần nữa. Hoàn cảnh hiện tại dễ thở hơn nhiều bởi có rất nhiều giúp đỡ vậy nên tôi hiểu mọi chuyện chỉ còn phụ thuộc vào chính mình.

Tôi phải chăm chỉ hơn, tự chứng minh năng lực bản thân một lần nữa và theo thời gian, màn trình diễn của tôi sẽ tốt lên. Ngay tại thời điểm này, tôi không muốn mình kiêu ngạo mà phải thật khiêm tốn và tiếp tục tiến về phía trước bởi bóng đá là như vậy”.

Ngoài ra, Công Phượng cảm thấy chưa hài lòng dù đã có trận thắng đầu tiên tại AFC Cup. Tiền đạo người xứ Nghệ cho rằng CLB TP Hồ Chí Minh vẫn còn những điểm hạn chế và cần phải được nhìn nhận một cách chính xác.            

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất