Công ty cổ phần Hòn Tằm kỷ niệm 10 năm thành lập

Tối ngày 25/12 tại TP Nha Trang, Công ty cổ phần Hòn Tằm đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 thành lập, đến dự có ông Lê Thanh Quang, Ủy viên Trung đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông Lê Đức Vinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa lãnh đạo HĐND, UBND, các sở ban ngành và trên 300 quan khách trong và ngoài nước cũng.

Phát biểu tại buổi lễ ông Trần Sơn Hải, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa đã đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp tích cực cho địa phương trong 10 năm qua, công ty đã không ngừng nỗ lực đầu tư cơ sở vật chất để Hòn Tằm trở thành một khu du lịch vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp.

Hiện tại, trên đảo Hòn Tằm có khu resort Merperle Resort & Hotel đạt tiêu chuẩn 5 sao với 49 bungalow; cụm biệt thự theo tiêu chuẩn 5 sao với tên gọi Sunset Villas gồm 15 căn; khu vui chơi giải trí trên bờ và dưới nước với nhiều loại hình trò chơi khác nhau.

Bên cạnh đó, hệ thống nhà hàng có thể cùng lúc phục vụ được một lượng lớn thực khách...

Công ty đã ký kết hợp tác với Tập đoàn trao đổi kỳ nghỉ quốc tế RCI (Mỹ); ký hợp đồng quản lý và sử dụng thương hiệu với Tập đoàn Best Western Internationnal…

Không ngừng lại những thành tựu đã đạt được, Công ty cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang tiếp tục triển khai dự án: Đưa tour lặn thể thao SeaBreacher độc đáo vào hoạt động cuối năm 2016 (không chỉ tạo cảm giác mạnh khi lướt trên mặt nước, tàu cá mập còn có khả năng lặn sâu xuống đáy biển với tốc độ cao).

Khách sạn Coutrrt Hon Tam với 355 phòng đạt chuẩn 5 sao, thiết kế hiện đaị nhưng vẫn mang đậm tính dân tộc Việt. Tổng đầu tư với 50 triệu USD, quản lý dự án do Tập đoàn Marriol Stawoo. Dự kiến xây dựng năm 2017 và hoàn toàn năm 2019.

Khách sạn Merperle Beach tại 88A Trần Phú, Nha Trang.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xung lực mới cho xuất khẩu

Xung lực mới cho xuất khẩu

Doanh nghiệp xuất khẩu sang thị trường EU tăng trưởng thêm số lượng các container đáng mừng, nhưng quan trọng hơn là xây dựng được thương hiệu ngành hàng để tối đa ...

Xem nhiều nhất