CSGT TP HCM tìm bé trai đi lạc trong 'trận bão' Việt Nam thắng Malaysia

Theo VnExpress

Bé 7 tuổi lạc trong biển người mừng chiến thắng của đội nhà trước tuyển Malaysia khiến cảnh sát phải điều xe chuyên dụng đi tìm.

CSGT TP HCM tìm bé trai đi lạc trong 'trận bão' Việt Nam thắng Malaysia

Bé Salam gặp lại mẹ. Ảnh: Công an cung cấp.

Khuya 16/11, Đội CSGT Bến Thành làm nhiệm vụ phòng chống đua xe ở trung tâm TP HCM, sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại giải AFF Cup 2018. Các tuyến đường kẹt cứng người hâm mộ hò reo, cổ vũ.

Một phụ nữ người Chăm trong bộ dạng hoảng loạn chạy đến tổ CSGT gần Công viên 23/9 (quận 1), mếu máo cho biết con trai 7 tuổi tên Muhama Chabduk Salam bị lạc trong đám đông, nhờ cảnh sát tìm giúp.

Chỉ huy Đội CSGT Bến Thành thông báo qua bộ đàm cho các chiến sĩ đang ở khắp các tuyến đường, dùng xe đặc chủng phát loa tìm bé trai.

Khoảng một giờ sau, thượng uý Bùi Xuân Thanh phát hiện cậu bé có đặc điểm giống người mẹ mô tả đang thất thểu ở khu vực hầm Thủ Thiêm, cách nơi bị lạc hơn một km. Bé trai được đưa về trụ sở công an trao lại cho người mẹ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giúp người nghèo vượt qua khó khăn

Giúp người nghèo vượt qua khó khăn

Hưởng ứng phong trào giúp đỡ người nghèo, thời gian qua tại TPHCM đã xuất hiện nhiều mô hình, nhiều cách làm hay giúp người nghèo vượt qua khó khăn.

Tin nóng

Xem nhiều nhất