Cuộc thi YHA ASEAN 2019 được tổ chức quy mô Đông Nam Á

Lam Hồng

Đây là thông tin được đưa ra tại buổi giới thiệu và phát động cuộc thi Cuộc thi tìm kiếm tài năng lãnh đạo trẻ trong lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn- Young Hotelier Awards ASEAN 2019 (YHA ASEAN 2019), diễn ra ngày 11/4.

Cuộc thi YHA ASEAN 2019 được tổ chức quy mô Đông Nam Á

Họp báo giới thiệu về cuộc thi.

Cuộc thi được tổ chức bởi Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP HCM, Trung tâm Hỗ trợ Học sinh Sinh viên TP HCM, phối hợp cùng Cộng đồng cựu du học sinh Quốc tế, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP HCM.

Năm nay, YHA ASEAN 2019 được tổ chức quy mô khu vực Đông Nam Á. Cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội thử thách nhằm nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo cho các ý tưởng khởi sự doanh nghiệp trong lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn. 

Với chủ đề “Ring your idea - Đưa ý tưởng vang xa”, Young Hotelier Awards ASEAN 2019 mong muốn phát hiện những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo và có giá trị thực tiễn trong lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn, bao gồm: Ý tưởng về Du lịch; Ý tưởng về Ẩm thực, Nhà hàng - Khách sạn; Ý tưởng về Ứng dụng Công nghệ.

Với giải thưởng hấp dẫn lên tới 700 triệu đồng, Young Hoteliers Awards ASEAN 2019 được tổ chức trong thời gian từ 5/4 đến 8/8với các vòng thi: Vòng 1 (Sơ loại) Nộp bản mô tả ý tưởng; Vòng 2 (Bán kết) Viết đề án triển khai ý tưởng và thực hiện video; và vòng Chung kết 19/7 – 8/8: Thuyết trình và tranh luận.

Đối tượng tham gia cuộc thi: Công dân của quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á mở rộng; Học sinh, sinh viên hoặc người đã tốt nghiệp trong độ tuổi từ 16 đến 25 tính tới thời điểm đăng ký dự thi tại các trường THPT, Trung cấp, Cao đẳng và Đại học.

Các đội đăng ký và gửi bài dự thi tại https://yha.hospitality.edu.vn. Hạn chót nộp sản phẩm dự thi cho Vòng loại: 23h59,  ngày 31/5/2019.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Quy hoạch hệ thống du lịch Việt Nam

Quy hoạch hệ thống du lịch Việt Nam

Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đang tiến hành lấy ý kiến cho Dự thảo Quy hoạch hệ thống du lịch Việt Nam thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn 2045 .
Tạo sức hút với khách quốc tế

Tạo sức hút với khách quốc tế

Thời điểm này lượng khách quốc tế đến Việt Nam vẫn còn khiêm tốn. Trong khi, du lịch Việt Nam chỉ thật sự phục hồi khi thu hút được cả khách quốc tế lẫn khách nội ...

Tin nóng

Hội mê Golf truyền tai nhau những điểm Chech- in siêu hot hè này

Hội mê Golf truyền tai nhau những điểm Chech- in siêu hot hè này

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để bạn khám phá những điều mới mẻ. Với một golfer thì chuyến du lịch sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi được thỏa niềm đam mê với golf. Cầm gậy golf, xách balo lên và check-in ngay những điểm đến siêu hot hè này cùng hội mê golf.

Xem nhiều nhất