Cương quyết xử lý để bàn giao mặt bằng dự án đường cao tốc

Tấn Thành

Ngày 9/4, UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn, yêu cầu các địa phương tiếp tục tập trung vận động, giải đáp thắc mắc cho người dân, để tiến độ giải phóng mặt bằng dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi sớm hoàn thành.

Cương quyết xử lý để bàn giao mặt bằng dự án đường cao tốc

Chính quyền trong một buổi đối thoại với người dân
về việc áp giá đền bù giải phóng mặt bằng đường cao tốc.

Đối với những trường hợp cố tình chây ì thì tiến hành cưỡng chế sau khi đã triển khai đầy đủ các thủ tục theo quy định. Ông Toàn cũng yêu cầu Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh tiếp tục hỗ trợ thêm nhân lực cho chi nhánh cũng như Sở TN-MT tăng cường hướng dẫn, quản lý nhân viên thực hiện công tác giải phóng mặt bằng ở chi nhánh. Tính đến ngày 7/4, Quảng Nam còn gần 100 trường hợp cần phải giải quyết.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hướng nghiệp gắn với giới thiệu việc làm

Hướng nghiệp gắn với giới thiệu việc làm

Gắn đào tạo nghề với giải quyết việc làm, tạo thu nhập ổn định cho người học sau ra trường được coi là một trong những giải pháp trọng tâm để nâng cao chất lượng ...
Bắc Bộ đón gió mùa Đông Bắc

Bắc Bộ đón gió mùa Đông Bắc

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, khoảng đêm 29/11, bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến khu vực vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ. Gió trong đất liền ...
Xuất khẩu lao động: Về đích sớm

Xuất khẩu lao động: Về đích sớm

Trong 11 tháng đầu năm nay, số lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài đã cán mốc hơn 122 nghìn người, vượt kế hoạch của năm.

Xem nhiều nhất