Mặt trận Hà Nội gặp mặt đoàn đại biểu dự Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ IX

N.Phượng

Ngày 13/9, Ủy ban MTTQ Thành phố Hà Nội tổ chức gặp mặt đoàn đại biểu Thành phố Hà Nội dự Đại hội Đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Bà Nguyễn Lan Hương, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thành phố Hà Nội chủ trì hội nghị.

Mặt trận Hà Nội gặp mặt đoàn đại biểu dự Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ IX

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Lan Hương, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thành phố Hà Nội cho biết, ngoài đại biểu từ khóa trước thì các đại biểu tham dự Đại hội MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 - 2024 lần này, Thành phố Hà Nội đều là các cụ, các vị là những cán bộ có nhiều năm cống hiến và tham gia công tác Mặt trận, chúng tôi tin tưởng vào chất lượng của các Đại biểu tham dự Đại hội.

Với số lượng đông nhất Đại hội (chiếm khoảng 9%), chắc chắn chất lượng tham gia mọi hoạt động của Đại hội; tham gia vào các chương trình của Đại hội sẽ đảm bảo chất lượng cao; để thực hiện cho bằng được trách nhiệm của người đại biểu dự Đại hội MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Công tác Mặt trận và dấu ấn 2019

Công tác Mặt trận và dấu ấn 2019

Với tinh thần đổi mới, sáng tạo, trong năm 2019, người Mặt trận đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt. Trên tinh thần thi đua chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp hướng đến Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024, công tác Mặt trận đã được triển khai quyết liệt, rõ trọng tâm, trọng điểm, đạt được nhiều kết quả quan trọng, toàn diện. Đại Đoàn Kết xin điểm lại 10 sự kiện nổi bật.

Xem nhiều nhất