Đắk Lắk: Bắt tạm giam các đối tượng giết người và làm hư hỏng tài sản

Thanh Nga

Công an tỉnh Đắk Lắk vừa thi hành quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Xuân Sơn (24 tuổi) và Phạm Ngọc Sơn (22 tuổi) cùng trú tại xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk để điều tra về 2 tội danh “Giết người” và “Cố ý làm hư hỏng tài sản”.

Lực lượng Công an làm việc với các đối tượng.
Lực lượng Công an Đắk Lắk làm việc với các đối tượng.

Liên quan đến vụ án, trước đó, cơ quan Công an đã bắt tạm giam đối tượng cầm đầu là Nguyễn Thanh Hoàng (20 tuổi) trú tại xã Hòa Sơn, huyện Krông Bông cũng về 2 tội danh trên...

Theo kết quả điều tra, trưa ngày 12/11/2021, Xuân Sơn và Ngọc Sơn đến nhà Hoàng tổ chức ăn nhậu. Đến khoảng 16h30 cùng ngày cả nhóm rủ nhau điều khiển 1 xe máy đến xã Khuê Ngọc Điền để chơi. Trên đường đi, Hoàng nhìn thấy anh Hồ Xuân Đơ (26 tuổi) trú cùng xã điều khiển xe máy đi ngược chiều. Mặc dù không có mâu thuẫn gì trước đó nhưng cả 3 đối tượng đã đuổi theo để đánh anh Đơ. Sau khi đuổi kịp, Hoàng lao đến kẹp cổ, dùng tay đấm liên tiếp nhiều cái vào mặt và đầu anh Đơ. Lúc này, 2 đối tượng Sơn cũng cầm gạch lao vào đập nhiều nhát vào đầu anh Đơ. Phát hiện sự việc, nhiều người dân gần đã đó chạy đến can ngăn nhưng cũng bị 3 đối tượng này đuổi đánh. Trong lúc được giải vây, anh Đơ bỏ chạy được 50 m thì bị choáng nên phải ngồi lại. Lúc này, Hoàng tiếp tục lao đến cầm gạch đánh mạnh một nhát vào trán anh Đơ khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Gây án xong, 3 đối tượng quay ra dùng gạch và gậy gỗ tiếp tục đập phá xe máy anh Đơ rồi bỏ đi về. Rất may, sau đó anh Đơ được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng tỷ lệ thương tật là 27%...

Sau một thời gian tiếp nhận hồ sơ từ Công an huyện Krông Bông để điều tra, đến nay, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã có đủ căn cứ để bắt tạm giam 3 đối tượng trên cùng về 2 tội danh “Giết người” và “Cố ý làm hư hỏng tài sản".

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất