Đắk Lắk: Đình chỉ 2 thí sinh mang điện thoại vào phòng thi

Nguyễn Tuấn Anh

Sáng 22/6, ông Trương Thức, Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT Đắk Lắk cho biết, trong môn thi Ngữ Văn sáng nay có 2 thí sinh vi phạm quy chế.

Các thí sinh dự thi môn Ngữ văn sáng nay.

Cụ thể, 2 thi sinh sử dụng điện thoại trong phòng thi được phát hiện tại điểm thi Trung tâm GDTX tỉnh Đắk Lắk và tại điểm thi THPT Ea Súp.

Các thí sinh vi phạm đã bị lập biên bản và đình chỉ thi các buổi thi tiếp theo theo quy định. Buổi thi đầu tiên cũng không có trường hợp cán bộ coi thi nào vi phạm quy chế.

Theo báo cáo nhanh của Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk, môn thi Ngữ văn sáng nay toàn tỉnh có 21.179 thí sinh đăng ký dự thi; trong đó, có 20.999 thí sinh tham gia dự thi  (chiếm 99,15%), có 180 thí sinh vắng thi (chiếm 0,85%).

Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 toàn tỉnh Đắk Lắk có 22.390 thí sinh đăng ký dự thi với 1 Hội đồng thi, 43 điểm thi với 941 phòng thi trên 15 huyện, thị, thành phố.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trang bị kỹ năng, kiến thức cho người có uy tín

Trang bị kỹ năng, kiến thức cho người có uy tín

Đến thời điểm hiện tại, Ban Dân tộc tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức 4 hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức đối với Người có uy tín trong đồng bào DTTS tỉnh Đắk Lắk năm ...
Săn sản vật mùa 'lũ chậm'

Săn sản vật mùa 'lũ chậm'

Sau nhiều ngày chờ đợi, những ngày đầu tháng 10, người dân ở vùng Đồng Tháp Mười (trên địa bàn tỉnh Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp) đã thấy lũ tràn đồng.
Đảm bảo an sinh cho mọi người dân

Đảm bảo an sinh cho mọi người dân

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đề nghị BHXH các tỉnh, thành phố chủ động tham mưu HĐND, UBND tỉnh, thành phố có chính sách hỗ trợ người cao tuổi tham gia bảo hiểm y ...

Tin nóng

Bờ sông Mã đang bị 'ăn mòn'

Bờ sông Mã đang bị 'ăn mòn'

Nhiều năm qua, do tình trạng khai thác cát (có phép và trái phép), cộng với mưa lớn và thủy điện xả lũ đã khiến bờ sông Mã, đoạn qua các huyện Cẩm Thủy, Vĩnh Lộc (tỉnh Thanh Hóa) bị sạt lở nghiêm trọng.

Xem nhiều nhất