Đắk Lắk: Khởi tố thanh niên khống chế, dâm ô nữ sinh lớp 9 trong nhà vệ sinh

A.Dương

Ngày 21/12, nguồn tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã ra Quyết định khởi tố bị can và Lệnh tạm giam Đỗ Hữu Bảo (22 tuổi, trú tại phường Thành Công, TP Buôn Ma Thuột) để tiếp tục điều tra về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”. Các quyết định nói trên đã được Viện KSND cùng cấp phê chuẩn.

Đắk Lắk: Khởi tố thanh niên khống chế, dâm ô nữ sinh lớp 9 trong nhà vệ sinh

Đối tượng Bảo tại cơ quan điều tra. 

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 8h20 ngày 14/12/2019, Bảo lẻn vào nhà vệ sinh của trường THCS Hùng Vương dùng dao uy hiếp một nữ sinh lớp 9 để thực hiện hành vi dâm ô.

Tiếp đó, Bảo dùng tay tát nhiều cái vào mặt, rồi đe dọa để thực hiện hành vi đồi bại. Ngoài ra, Bảo còn dùng điện thoại di động của mình quay lại sự việc.

Đến khoảng 9h30 cùng ngày, nữ sinh xin Bảo cho vào lớp làm bài kiểm tra thì Bảo đồng ý.

Ngay sau khi thoát khỏi sự khống chế của Bảo, nữ sinh chạy ra khỏi nhà vệ sinh và báo sự việc với giáo viên và vụ việc sau đó được trình báo cho cơ quan Công an. Qua quá trình điều tra tại cơ quan Công an, Bảo khai cách đây khoảng 2 tháng, Bảo có quen biết một nữ sinh trên mạng xã hội Facebook. Trước thời điểm phạm tội khoảng 1 tuần, tài khoản Facebook này hẹn gặp Bảo tại nhà vệ sinh Trường THCS Hùng Vương.

Theo đó, vào khoảng 7h ngày 14/12, Bảo điều khiển xe máy đi đến Trường THCS Hùng Vương. Khi đến trường, Bảo gặp 1 số học sinh làm cờ đỏ của trường không cho vào nên Bảo nói dối rằng đến gặp một học sinh lớp 7 của trường để đưa chìa khóa. Sau đó, khi bị bảo vệ của trường chặn lại hỏi thì Bảo tiếp tục nói dối gặp bạn để gửi chìa khóa nên bảo vệ chỉ lớp cho Bảo đi lên.

Nhưng Bảo đi ra khu vực nhà vệ sinh dành cho nữ phía sau trường học thì gặp nữ sinh lớp 9, rồi thực hiện hành vi dâm ô với nữ sinh này.

Tại trụ sở Công an, Cơ quan CSĐT kiểm tra điện thoại của Bảo phát hiện 1 clip có thời lượng 1 phút 33 giây. Bảo khai nhận clip này Bảo quay ở nhà vệ sinh của trường THCS Hùng Vương như đã khai nhận ở trên.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất