Đảm bảo 100% học sinh được học tập qua internet

Lan Ngọc

Sở GDĐT Hà Nội vừa ban hành hướng dẫn về việc tiếp tục dạy học qua internet, trên truyền hình đối với các trường phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên trong thời gian nghỉ học ở trường vì dịch Covid-19, năm học 2019-2020.

Mục tiêu trọng tâm của ngành Giáo dục - Đào tạo Hà Nội là bằng mọi biện pháp để hỗ trợ, tạo điều kiện cho 100% học sinh được học tập qua internet.

Sở GDĐT Hà Nội cũng đồng thời giới thiệu các tổ chức giáo dục cung cấp hệ thống dạy học qua intemet miễn phí đến kết thúc năm học 2019-2020 để các trường tham khảo. Các đơn vị xây dựng kế hoạch dạy học trực tuyến và báo cáo bằng văn bản về Sở GDĐT (Phòng Giáo dục phổ thông) trước ngày 10/4/2020.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bữa ăn học đường hạnh phúc

Bữa ăn học đường hạnh phúc

Chỉ khi phụ huynh vào cuộc hoặc bữa ăn đưa đến tận bàn học sinh mới phát hiện ra có vấn đề, thậm chí đến khi học sinh bị ngộ độc nhập viện…
Xây dựng hệ thống giáo dục mở, thực học 

Xây dựng hệ thống giáo dục mở, thực học 

Sáng 3/12, Hiệp hội Các trường ĐH,CĐ Việt Nam tổ chức Đại hội II nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội đã đưa ra chiến lược phát triển giáo dục ĐH ngày càng có chất lượng và ...
Siết thi đánh giá năng lực ngoại ngữ

Siết thi đánh giá năng lực ngoại ngữ

Bộ GDĐT vừa công bố Dự thảo Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế thi đánh giá năng lực ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Xem nhiều nhất