Đảm bảo cấp điện phục vụ Lễ kỷ niệm 20 năm Di sản văn hóa thế giới

Tấn Thành

Ngày 31/8, Công ty Điện lực Quảng Nam (PC-QN) cho biết, đã chuẩn bị sẵn sàng đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ cho các hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An và Khu đền tháp Mỹ Sơn được công nhận Di sản văn hóa thế giới và 10 năm Cù Lao Chàm - Hội An được công nhận Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Sự kiện diễn ra trong tháng 9/2019.

Đảm bảo cấp điện phục vụ Lễ kỷ niệm 20 năm Di sản văn hóa thế giới

Kiểm tra thiết bị tại trạm biến áp trung gian Duy Hòa. 

Theo đó, PC-QN chỉ đạo Điện lực Duy Xuyên và Hội An kiểm tra lưới điện nhằm đảm bảo cấp điện ổn định cho các địa điểm tổ chức hoạt động kỷ niệm; lập phương thức cấp điện ưu tiên.

Hơn 50 CBCNV của công ty và Điện lực Duy Xuyên đã ra quân triển khai các công tác vệ sinh bảo dưỡng, phát quang đảm bảo an toàn hành lang 3 xuất tuyến 22 kV, 1 xuất tuyến 35kV; bảo dưỡng định kỳ, thay thế thiết bị TBA trung gian T91 (Duy Hòa); đầu tư nâng dung lượng TBA Mỹ Sơn T2 từ 250kVA lên 750 kVA, kéo mới 350 mét đường dây 0,4kV cấp điện từ TBA Mỹ Sơn T2 đến sân khấu.

Bên cạnh đó, PC-QN cũng chuẩn bị 1 máy 500kVA dự phòng để đảm bảo nguồn điện cho truyền hình trực tiếp ngày 08/09/2019.  

PC-QN tính toán với khối lượng công việc đã làm không chỉ sẵn sàng đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ cho sự kiện quan trọng nói trên mà còn chủ động thực hiện phương án ứng phó với thiên tai bão lụt năm 2019.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Du lịch xanh lên ngôi

Du lịch xanh lên ngôi

Theo thời gian, loại hình du lịch xanh ngày càng có xu hướng phát triển mạnh mẽ và Việt Nam cũng là quốc gia có tiềm năng lớn trong việc phát triển loại hình du lịch ...
Đón sóng các loại hình du lịch tiềm năng

Đón sóng các loại hình du lịch tiềm năng

Du lịch MICE là loại hình du lịch kết hợp giữa hội thảo, hội nghị, khen thưởng, hội họp và triển lãm của các công ty, doanh nghiệp cho nhân viên, đối tác; cũng là ...
Đánh thức làn Xòe

Đánh thức làn Xòe

Chuyển hóa nguồn năng lượng tinh hoa của Xòe Thái thành tài sản kinh tế-xã hội, người Yên Bái đã và đang làm tất cả những gì có thể nhằm nâng cao chất lượng đời sống ...

Tin nóng

Hội mê Golf truyền tai nhau những điểm Chech- in siêu hot hè này

Hội mê Golf truyền tai nhau những điểm Chech- in siêu hot hè này

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để bạn khám phá những điều mới mẻ. Với một golfer thì chuyến du lịch sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi được thỏa niềm đam mê với golf. Cầm gậy golf, xách balo lên và check-in ngay những điểm đến siêu hot hè này cùng hội mê golf.

Xem nhiều nhất