Đám cưới 7 triệu USD gây xôn xao ở Indonesia

Một đám cưới xa xỉ của một trong những ngôi sao Youtube đang gây xôn xao trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát.

Đám cưới xa xỉ của ngôi sao Youtube Indonesia. Ảnh: Instagram.  
Đám cưới xa xỉ của ngôi sao Youtube Indonesia. Ảnh: Instagram.  

Theo Jakarta Post, đó là đám cưới của Atta Halilintar, một trong những ngôi sao Youtube nổi tiếng nhất ở Indonesia. Chi phí cho đám cưới ước tính 100 tỷ rupiah (gần 7 triệu USD). Đám cưới được phát sóng trên đài truyền hình quốc gia và có sự tham gia của Tổng thống Indonesia Joko Widodo, Bộ trưởng Quốc phòng Prabowo Subianto và một số nghị sĩ.

Atta, là một ngôi sao với 27 triệu người theo dõi trên Youtube và có thu nhập khoảng 1,6 triệu USD/tháng. Atta đã kết hôn với nữ ca sĩ kiêm người mẫu Aurelia Hermansyah hôm 3/4. Atta cho biết, nhiều quan chức cấp cao đã dự đám cưới của anh. "Chúng tôi muốn khoảnh khắc hạnh phúc này có sự chứng kiến của những người có tầm ảnh hưởng ở đất nước. Chúng tôi muốn thể hiện rằng chúng tôi nghiêm túc về đám cưới này. Vì vậy, chúng tôi mời Tổng thống Jokowi đại diện cho họ nhà trai, Bộ trưởng Prabowo đại diện cho nhà gái", Atta nói. Vợ của Atta cho biết, Bộ trưởng Prabowo đã cắt ngắn chuyến công du nước ngoài để dự đám cưới của họ.

Trong khi vợ chồng Atta nhận được nhiều lời chúc phúc từ cộng đồng mạng, nhiều người cũng chỉ trích đám cưới xa hoa tập trung đông người giữa dịch Covid-19. Nhiều người đặt câu hỏi tại sao Tổng thống Jokowi cho phép tiến hành một đám cưới như vậy giữa lúc dịch bùng phát.

Theo Dân Trí

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Châu Âu 'mệt nhoài' vì hạn hán

Châu Âu 'mệt nhoài' vì hạn hán

Mực nước ở các sông, hồ và hồ chứa trên khắp Tây Âu đang ở mức thấp, thậm chí khô cạn gây cản trở vận tải đường sông và du lịch, đồng thời đe dọa năng suất cây trồng.

Xem nhiều nhất