‘Đất trắng’

M.Quân

Là chủ đề triển lãm của nhóm các nghệ sĩ đã và đang công tác tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam sẽ khai mạc vào 17h ngày 28/10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

‘Đất trắng’ - Ảnh 1

Triển lãm với sự tham gia của 10 nghệ sĩ gồm Phạm Hà Hải (1974); Vương Lê Mỹ Học (1979); Lê Quốc Huy (1968); Trần Ngọc Hưng (1982); Trần Khoa (1983); Vi Việt Nga (1982); Nguyễn Ánh Nguyệt (1960); Nguyễn Khắc Quân (1962); Nguyễn Văn Thuật (1979); Nguyễn Xuân Tiệp (1956).

Triển lãm giới thiệu gần 40 tác phẩm với nhiều chất liệu như sơn dầu, sơn mài, acrylic, giấy Dó, tranh lụa, khắc gỗ, gốm, với sự thể hiện đa dạng về phong cách, cá tính cũng như quan niệm về nghệ thuật. Các nghệ sĩ tham gia là những viên chức - nghệ sĩ, ngoài làm tốt công việc chuyên môn của mỗi người, các hoạ sĩ luôn cố gắng nuôi dưỡng đam mê, thể hiện tinh thần lao động chuyên nghiệp trong sáng tạo nghệ thuật để khẳng định sắc thái riêng của từng nghệ sĩ, qua đó lan toả tình yêu với nghệ thuật và góp phần xây dựng sự nghiệp bảo tàng.

Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 2/11.         

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ký hoạ Văn Miếu - Quốc Tử Giám

Ký hoạ Văn Miếu - Quốc Tử Giám

Ngày 3/12, tại Di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội) đã diễn ra Lễ phát động Cuộc thi “Ký họa Văn Miếu - Quốc Tử Giám”.
Khám phá hội hoạ thổ dân Úc

Khám phá hội hoạ thổ dân Úc

Vào ngày 8/12, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Australia tại Hà Nội tổ chức triển lãm Những cánh cửa Yuendumu - một trong những bộ sưu tập văn ...

Xem nhiều nhất