Đầu bếp robot thu hút thực khách cho nhà hàng

B.L.

Một quán mỳ ramen độc đáo tại Thượng Hải, Trung Quốc mới khai trương đã thu hút rất nhiều thực khách đến thưởng thức. Điều đặc biệt là nhà hàng này không sử dụng con người làm đầu bếp mà dùng những chú robot nấu mỳ chuyên nghiệp được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Đầu bếp robot thu hút thực khách cho nhà hàng

Robot đầu bếp trong một nhà hàng ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Theo Daily Mail, những đầu bếp robot làm việc rất nhanh nhẹn và thành thạo, chỉ chưa đầy 2 phút đã nấu xong một bát mỳ nóng hổi. Ý tưởng mở quán mỳ do robot nấu ăn này là do ông chủ Liu Jin nghĩ ra sau 30 năm sống tại đất nước Mặt trời mọc.

Việc sử dụng robot trong ngành dịch vụ không còn hiếm gặp tại Trung Quốc, bất chấp giá thành khá cao. Hai chú robot trong quán mỳ này có giá 1 triệu NDT (hơn 3 tỷ VND).

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nỗi lo dịch sau dịch

Nỗi lo dịch sau dịch

Đợt bùng dịch Covid-19 thứ 7 đạt đỉnh vào ngày 6/8 vừa qua đã tác động đáng kể đến nền kinh tế và tạo sức ép lớn cho hệ thống y tế của Nhật Bản, với số ca mắc mới ở ...
Song sinh nhưng lại cùng cha khác mẹ

Song sinh nhưng lại cùng cha khác mẹ

Sandra Stodola và chồng, Jack, sống tại Rochester (New York, Mỹ) đã chào đón 2 bé gái song sinh vào tháng 2/2022 sau 4 năm cố gắng thụ thai.
Một con khỉ thù dai

Một con khỉ thù dai

Jagadish đứng ngồi không yên vì con khỉ luôn lảng vảng với ý định tấn công bất cứ lúc nào, cho đến khi nhân viên kiểm lâm bắt được nó một lần nữa.

Tin nóng

Xem nhiều nhất