Đấu súng bên ngoài hộp đêm Mỹ, 8 người bị thương

Bùi Loan

Truyền thông Mỹ ngày 6/11 đưa tin, cảnh sát nước này đã bắt giữ hai thanh niên đã sau một vụ xả súng bên ngoài một câu lạc bộ đêm ở Oakland, bang California khiến 8 người bị thương.

Theo Sở cảnh sát Oakland, vụ việc xảy ra sáng 5/11 (giờ địa phương) bắt đầu bằng một cuộc tranh cãi giữa một đối tượng nam với một nhóm người tụ tập bên ngoài câu lạc bộ, sau đó biến thành đấu súng. Hầu hết những người bị thương đều bị bắn vào chân song có 2 người bị bắn vào ngực và lưng.

Hai đối tượng bị bắt là nam giới, tuổi lần lượt là 17 và 21, đều bị thương song vẫn ổn định và chưa được công bố danh tính. Sáu người bị thương khác bao gồm 4 nữ và 2 nam giới, tuổi từ 17 đến 28, trong đó, 1 người đang trong tình trạng nguy kịch.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tìm động lực tăng trưởng

Tìm động lực tăng trưởng

Khi tháng 11 sắp trôi qua, Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD) đã đưa ra dự báo kinh tế thế giới tăng trưởng 3,1% trong năm nay, còn năm 2023 chỉ là 2,2%.
‘Đỏng đảnh’ như giá dầu

‘Đỏng đảnh’ như giá dầu

Trong cuộc họp dự kiến vào đầu tháng 12, Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ mở rộng (OPEC+) có thể sẽ cắt giảm việc hạn chế xuất khẩu, từ 2 triệu thùng/ngày (từ ...
Hàn Quốc đối mặt khủng hoảng dân số

Hàn Quốc đối mặt khủng hoảng dân số

Nhiều người trẻ Hàn Quốc đang đắn đo lựa chọn không sinh con hoặc không kết hôn, với những lập luận về sự khó khăn khi nuôi dạy một đứa trẻ.

Tin nóng

Xem nhiều nhất