Dâu tây mang hình con gà

     B.L

Hai người nông dân Scotland, Reuben và April Welch, đã phát hiện một quả dâu tây đặc biệt trên nông trại nhà mình. Quả dâu bé xinh trông giống hệt một chú gà.

Theo Daily Mail, những người nông dân đã tìm thấy trái cây lạ kỳ này trong nông trại Grove ở Bonnyrigg, gần thành phố Edinburgh, khi những người nông dân đang thu hoạch cây dâu tây vụ hè. Quả dâu tây trông y hệt một chú gà tí hon với đầy đủ đầu, thân, cánh, thậm chí phần cuống lá cũng nhìn giống một chiếc tổ bé xinh của “gà dâu tây”.

Hai người đã chụp lại quả dâu tây có một không hai và khoe trên trang Facebook của nông trại Grove, với dòng ghi chú: “Phải ăn con gà này thôi vì mãi không thấy nó đẻ trứng”. Hình ảnh này đã nhận được nhiều lời khen và nhanh chóng lan truyền trên mạng.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

[ẢNH] Không khí Giáng sinh ngập tràn thế giới

[ẢNH] Không khí Giáng sinh ngập tràn thế giới

Sau 2 mùa Giáng sinh bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, năm nay, bỏ lại những lo toan về khủng hoảng năng lượng và dịch bệnh, không khí chào đón mùa lễ hội đã ngập ...
Châu Âu trước mùa Giáng sinh

Châu Âu trước mùa Giáng sinh

Châu Âu đang chuẩn bị bước vào một mùa Giáng sinh đặc biệt sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.
Sự thật đáng sợ về vi khuẩn

Sự thật đáng sợ về vi khuẩn

Nếu như dịch bệnh đến từ virus đã khiến nhân loại phải gồng mình chống đỡ, thì mới đây một nghiên cứu quy mô lớn công bố trên tạp chí Y học hàng đầu The Lancet cho ...
Tìm động lực tăng trưởng

Tìm động lực tăng trưởng

Khi tháng 11 sắp trôi qua, Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD) đã đưa ra dự báo kinh tế thế giới tăng trưởng 3,1% trong năm nay, còn năm 2023 chỉ là 2,2%.

Xem nhiều nhất