‘Xin chào người lạ ơi’

M.Quân

Là nhan đề bộ phim Tết, dài 4 tập của VFC sẽ được phát sóng từ mùng 1 đến mùng 4 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi (từ ngày 5 đến 8/2).

‘Xin chào người lạ ơi’

Bộ phim là một câu chuyện ấm áp, xúc động về tình cảm mẹ con, về tình yêu không chỉ của những người trẻ mà còn là tình cảm của những ông bà lúc tuổi đã xế chiều. 

Câu chuyện diễn ra trong tháng cuối cùng của năm, khi con trai của bà Vân làm ăn ở xa quê báo là không về ăn Tết sớm với bà. Vốn là người có tư tưởng hiện đại, bà Vân luôn chấp nhận, ủng hộ quyết định của con. Bà hiểu Vinh lựa chọn công việc ở một nơi xa không chỉ vì đam mê công việc mà còn vì nơi đó ghi dấu những kỷ niệm về bố anh. Vì thế, khi nhận được tin Vinh không thể về, bà Vân đã quyết định lên thăm con. Nhưng lên đến nơi bà phát hiện con trai mình có một cô bạn gái xinh đẹp, cá tính, tên Sương. Ngay từ những ngày đầu gặp, Sương không để lại được ấn tượng tốt với bà… 

Phim hội tụ dàn diễn viên đình đám như Tiến Lộc, Thanh Hương, Doãn Quốc Đam, Phương Anh… với sự chỉ đạo của đạo diễn Trịnh Lê Phong, sẽ mang lại những giây phút thư giãn và tiếng cười sảng khoái trong dịp Tết.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Liên hoan phim Đức 2020

Liên hoan phim Đức 2020

Từ ngày 12/9 đến ngày 10/10, tại Trung tâm Chiếu phim quốc gia Hà Nội, Viện Goethe sẽ tổ chức Liên hoan phim Đức 2020.
Tổ chức chiếu phim Pháp ở Việt Nam

Tổ chức chiếu phim Pháp ở Việt Nam

Bộ VHTTDL vừa ban hành Quyết định về việc tổ chức chiếu phim Pháp tại Việt Nam. Theo đó, Bộ cho phép Viện Pháp tại Việt Nam tổ chức chiếu 2 bộ phim giới thiệu điện ...

Xem nhiều nhất