Điều chỉnh nội dung học kỳ II của chương trình giáo dục thường xuyên

M.Q.

Bộ GDĐT vừa có văn bản số 1175/BGDĐT-GDTX hướng dẫn thực hiện điều chỉnh nội dung dạy học học kỳ II năm học 2019- 2020 tại các cơ sở thực hiện chương trình giáo dục thường xuyên (GDTX).

Theo đó, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trong thời gian qua, học viên các cơ sở GDTX đã tạm thời nghỉ học tập trung. Để tổ chức cho các học viên học tập hoàn thành chương trình giáo dục thường xuyên cấp THCS và THPT năm học 2019-2020 theo đúng quy định, Bộ GDĐT yêu cầu các Sở GDĐT căn cứ Chương trình GDTX cấp THCS và THPT hiện hành để chỉ đạo, hướng dẫn các cơ sở GDTX rà soát và thực hiện việc điều chỉnh nội dung dạy học các môn học. Các cơ sở GDTX căn cứ điều kiện thực tế tăng cường triển khai các hình thức học tập từ xa, học trên truyền hình, học qua internet cho học viên.                

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Thí điểm mô hình dạy nghề song bằng quốc tế

Thí điểm mô hình dạy nghề song bằng quốc tế

Trường Cao đẳng (CĐ) nghề Yên Bái đang thí điểm chương trình đào tạo song bằng quốc tế. Tấm bằng này được công nhận tại các nước châu Âu. Đại diện nhà trường thông tin, chương trình có kinh phí đầu tư hơn 4 tỉ đồng, do Tổng cục GDNN (Bộ LĐTB&XH) ký hợp đồng thí điểm.

Xem nhiều nhất