Ca sinh 6 hy hữu

Bùi Loan

Cặp vợ chồng chị Courtney Waldrop (35 tuổi) sống ở Albertville, bang Minnesota, Mỹ hạnh phúc chào đón ba con trai, ba con gái đến với thế giới hồi đầu tuần qua bằng phương pháp sinh mổ.

Ca sinh 6 hy hữu
Vợ chồng chị Courtney Waldrop với 3 đứa trẻ ở 2 lần sinh trước.

Theo People, Courtney từng nhiều lần sẩy thai sau khi sinh con trai đầu lòng Saylor vào năm 2008. Họ phải thụ tinh nhân tạo để có cặp song sinh Wale và Bridge, hiện 5 tuổi. Dù có 3 con, cặp vợ chồng vẫn mong muốn có một gia đình đông đúc hơn nữa. Họ tiếp tục thụ tinh nhân tạo và đến tháng 6, khi đi siêu âm, cả hai vỡ òa hạnh phúc khi nghe thấy tiếng tim của 6 đứa con đang đập trong bụng của nữ giáo viên lớp một.

Dù hạnh phúc với tin vui này nhưng họ cũng rất lo lắng bởi những biến chứng có thể xảy ra với phụ nữ mang đa thai là không ít. May mắn mỉm cười với họ khi lúc vừa ra khỏi bụng mẹ ở tuần 30, cả 6 bé đều khỏe mạnh.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Người ghép mặt sống lâu nhất đã qua đời

Người ghép mặt sống lâu nhất đã qua đời

Đó là bà Connie Culp, bệnh nhân đầu tiên được ghép mặt tại Mỹ, đã qua đời ở tuổi 57, hôm 31/7, tại Phòng khám đa khoa Cleveland, nơi trước đây đã thực hiện ca phẫu ...
Người Paris trở về với… xe đạp

Người Paris trở về với… xe đạp

Một người đàn ông sang trọng lịch lãm ở Paris hiện nay là gì? “Ăn mặc lịch sự, không nói lắp, đi xe đạp đến nơi ăn sáng, tiệm cà phê, công sở và cả chốn hẹn hò”- nữ ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất