Đoàn viên chi nhánh Viettel Quảng Bình thu gom cá chết

X. Thi

Trước hiện tượng cá biển chết bất thường trôi dạt vào bờ biển Quảng Bình, sáng ngày 27/4, dọc bờ biển Đá Nhảy (xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình), đoàn thanh niên chi nhánh Viettel Quảng Bình cùng với người dân địa phương đã thu gom hàng tạ cá chết.

Đoàn viên thanh niên Chi nhánh Viettel Quảng Bình thu gom cá biển chết dạt vào bờ ở Đá Nhảy.

Dọc theo bờ biển, đoạn ở danh thắng Đá Nhảy nhiều loại cá như: cá đục, cá chim, cá mú, lươn biển… chết dạt, bốc mùi hôi thối rất khó chịu...

Để đảm bảo vệ sinh môi trường, các đoàn viên Viettel chi nhánh Quảng Bình đã cùng với người dân tiến hành thu gom cá, rồi đào hố sâu để chôn lấp.

Anh Nguyễn Quốc Cảnh, Trưởng phòng Tổng hợp - Chi nhánh Viettel Quảng Bình cho biết: Trước hiện tượng cá biển chết trôi dạt vào bờ ở Quảng Bình gây mùi hôi hám, trong khi Đá Nhảy là địa điểm du lịch thu hút du khách, các đoàn viên thanh niên của đơn vị đã tự nguyện đi thu gom nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Kinh nghiệm lái xe an toàn khi trời sương mù

Kinh nghiệm lái xe an toàn khi trời sương mù

Di chuyển trong điều kiện sương mù dày đặc, hãy nhớ bật đèn xe, nhưng không nên bật đèn pha, gây phản chiếu sương mạnh hơn, ảnh hưởng xấu thêm đến tầm nhìn.
Nhiều học sinh lựa chọn môn Vật lý

Nhiều học sinh lựa chọn môn Vật lý

Thống kê của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Vật lý là môn học có tỷ lệ học sinh chọn học cao nhất ở các trường THPT trên địa bàn hiện nay.

Tin nóng

Xem nhiều nhất