: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
08:36:00 27/04/2019

Diễn đàn Kinh tế kiều bào toàn cầu lần I sẽ tổ chức vào tháng 6

Ngày 25/4, Ban tổ chức Diễn đàn Kinh tế kiều bào toàn cầu lần I (Overseas Vietnamese Economic) đã ra thông cáo cho biết, Diễn đàn sẽ được tổ chức từ ngày 6 đến ngày 9/6 tới đây tại Trung tâm triển lãm quốc tế SONGDO CONVENSIA, thành phố Incheon, Hàn Quốc.

Diễn đàn Kinh tế kiều bào toàn cầu lần I sẽ tổ chức vào tháng 6

Trung tâm triển lãm quốc tế SONGDO CONVENSIA, thành phố Incheon, Hàn Quốc nơi diễn ra Diễn đàn kinh tế kiều bào toàn cầu lần I.

Diễn đàn do Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) và Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc (VIBAK) tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Ngoại giao Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc.

Diễn đàn sẽ là nơi diễn ra các hoạt động triển lãm sản phẩm, xúc tiến thương mại, trao đổi công nghệ nhằm tăng cường giao thương, trao đổi, kết nối và hình thành mạng lưới giữa doanh nghiệp Việt ở trong nước với các doanh nghiệp Hàn Quốc, doanh nghiệp kiều bào tại khắp các châu lục.


Ban tổ chức cho biết thêm, dự kiến có trên 100 gian trưng bày và giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp từ Việt Nam và Hàn Quốc với hơn 300 doanh nhân, đại diện doanh nghiệp tới từ Việt Nam cùng hàng trăm doanh nhân kiều bào, doanh nhân Hàn Quốc sẽ tham dự Diễn đàn và hàng nghìn khách tham quan sẽ tới tham dự sự kiện và Triển lãm. 

Tham dự triển lãm có các doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp Việt Nam tại nước ngoài và các doanh nghiệp Hàn Quốc từ các lĩnh vực như: Nông nghiệp, du lịch, dịch vụ, công nghệ cao, xuất nhập khẩu, tài chính… Cùng với chương trình xúc tiến thương mại và các buổi tọa đàm kinh tế, OVECOF sẽ đẩy mạnh giao thương, hợp tác và chuyển giao công nghệ giữa Việt Nam-Hàn Quốc và các nước.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ diễn đàn cũng diễn ra việc giới thiệu các dự án và kết nối các nhà đầu tư tiềm năng với các doanh nghiệp trong nước; tổ chức giao lưu và trao đổi chuyên đề với các chuyên gia hàng đầu và những tập đoàn, doanh nghiệp nổi tiếng tại Hàn Quốc; Chia sẻ thông tin kinh nghiệm, các công cụ, giải pháp và mô hình kinh doanh mới, sáng tạo nhằm nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp trong việc khai thác tốt hơn những tiềm năng của nền kinh tế số và cách mạng công nghiệp 4.0, đồng thời tham gia hiệu quả hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Từ ngày 25/4, thông tin về Diễn đàn được cập nhật liên tục trên:Trang web chính thức của Diễn đàn: http://www.ovecof.com; Fanpage của OVECOF:fb.me/ovecof1.

H.Mai