‘Đọc sách để thay đổi’

M.Quân

Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam vừa khởi động Cuộc thi viết “Đọc sách để thay đổi” dành cho mọi công dân Việt Nam ở trong và ngoài nước.

‘Đọc sách để thay đổi’

Tác phẩm là những bài viết về các nội dung tầm quan trọng của văn hóa đọc đối với độc giả, nhất là thế hệ trẻ; chia sẻ các cuốn sách hay, ý nghĩa, làm thay đổi nhận thức, cuộc sống người đọc; các câu chuyện thực tế về những người vượt khó vươn lên trong cuộc sống thông qua việc đọc sách.

BTC sẽ tiếp nhận tác phẩm trong thời gian từ nay đến ngày 15/9 tới đây. Tác phẩm dự thi ghi rõ “Tham gia Cuộc thi viết “Đọc sách để thay đổi”, gửi về Cổng tri thức Thánh Gióng, số 64 Bà Triệu (Hoàn Kiếm, Hà Nội) hoặc email: congtrithucthanhgiong@gmail.com.

Các tác phẩm sẽ được đăng tải trên trang mạng xã hội của Cổng tri thức Thánh Gióng và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam để thu thập ý kiến bình chọn của cộng đồng.

Lễ trao giải Cuộc thi dự kiến diễn ra vào tháng 10 tới đây. Cuộc thi có 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 5 giải khuyến khích.                

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Vẫn tùy tiện với di tích

Vẫn tùy tiện với di tích

Tu bổ, tôn tạo di tích là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong bảo tồn di sản, song từ lâu chính hoạt động này đang nảy ra nhiều vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến ...
Neo giữ những điệu chèo

Neo giữ những điệu chèo

Đam mê những làn chèo dân dã, “lão nông nghệ sĩ” Nguyễn Văn Lợi ở làng cổ Phùng Nguyên (Lâm Thao, Phú Thọ) đang truyền cảm hứng và tình yêu nghệ thuật cho người dân ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất