Đọc sách giáo khoa Cánh diều miễn phí ở đâu?

Minh Quang

Thực hiện chủ trương xã hội hóa giáo dục, Công ty VEPIC liên kết với các đơn vị liên quan tổ chức biên soạn, xuất bản bộ sách giáo khoa (SGK) Cánh Diều và đã được Bộ trưởng Bộ GDĐT phê duyệt để sử dụng ở cơ sở giáo dục phổ thông (GDPT) đối với SGK lớp 1, lớp 2, lớp 6.

Tuy nhiên, hiện nay trên mạng xã hội có đăng tải 1 số địa chỉ truy cập SGK, trong đó có SGK gắn tên và logo Cánh Diều.

Công ty VEPIC đại diện cho các đơn vị liên kết xuất bản thông báo: Phiên bản số hóa SGK lớp 1, lớp 2, lớp 6 Cánh Diều chỉ đăng tải duy nhất tại website: https://hoc10.com, không đăng tải tại bất kì địa chỉ nào khác.

Trong thời gian một số địa phương thực hiện giãn cách xã hội, nếu chưa thể mua hoặc SGK chưa kịp giao đến tận tay thì quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh có thể truy cập website: https://hoc10.com (Không cần đăng nhập hay mở tài khoản) để sử dụng, đọc SGK, một phần sách giáo viên, sách bài tập của bộ sách Cánh Diều một cách dễ dàng, thuận tiện và hoàn toàn miễn phí.

Trang hoc10.com - Địa chỉ duy nhất đọc sách giáo khoa Cánh diều miễn phí.
Trang hoc10.com - Địa chỉ duy nhất đọc sách giáo khoa Cánh diều miễn phí.

Nếu truy cập ở các địa chỉ khác thì rất có thể nội dung được tải về không phải là nội dung phiên bản SGK cuối cùng được Bộ trưởng Bộ GDĐT phê duyệt để sử dụng ở cơ sở GDPT.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nhiều học sinh lựa chọn môn Vật lý

Nhiều học sinh lựa chọn môn Vật lý

Thống kê của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Vật lý là môn học có tỷ lệ học sinh chọn học cao nhất ở các trường THPT trên địa bàn hiện nay.
Sẵn sàng cho kỳ tuyển sinh lớp 10

Sẵn sàng cho kỳ tuyển sinh lớp 10

Thời điểm này học sinh và phụ huynh tại Hà Nội và TPHCM đều rất quan tâm tới thông tin tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập.
Bất cập xếp lương giáo viên

Bất cập xếp lương giáo viên

Tăng lương, phụ cấp cho giáo viên là vấn đề cấp bách đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Nguyễn Kim Sơn nhiều lần kiến nghị. Tuy nhiên, nhìn từ thực tế ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất