Đối tượng truy nã chuyên phá 'chíp' điện tử trong siêu thị trộm tài sản

Theo CAND

Ngày 14/3, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) vừa bắt giữ Trần Thị Hương Thủy (50 tuổi, trú tại quận Hồng Bàng, Hải Phòng), khi đối tượng này đang trốn truy nã.

Đối tượng truy nã chuyên phá 'chíp' điện tử trong siêu thị trộm tài sản

Trần Thị Hương Thủy tại cơ quan Công an.

Cơ quan Công an làm rõ, từ tháng 10/2018, Thủy cùng đồng bọn dùng nam châm phá “chíp” điện tử gắn trên hàng hoá tại hàng loạt siêu thị ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để trộm cắp. Sau khi lấy được hàng đối tượng giấu vào váy để qua mặt bảo vệ.

Quá trình xác minh nhân thân, Thủy đã có 5 tiền án tiền sự về tội “Trộm cắp tài sản”.

Căn cứ các tài liệu chứng cứ, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Đống Đa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Thị Hương Thủy về hành vi “Trộm cắp tài sản”. Tuy nhiên, đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú và Công an quận Đống Đa đã ra quyết định truy nã đối với Thủy.

Đến ngày 14/3, Công an quận Đống Đa đã bắt được Thủy. Bước đầu, đối tượng khai nhận đã liên tiếp gây ra nhiều vụ trộm cắp tài sản tại các siêu thị. Số hàng hóa tang vật, Thủy đã mang bán lấy tiền đánh bạc và tiêu xài cá nhân.

Công an quận Đống Đa đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chồng ngáo đá đánh đập vợ trong khách sạn

Chồng ngáo đá đánh đập vợ trong khách sạn

T. có biểu hiện ngáo đá, nói nhảm và đánh đập chị N.. Quá hoảng loạn và lo sợ cho tính mạng của 2 người con, chị N. lên mạng xã hội Facebook cầu cứu, nhờ cộng đồng ...

Xem nhiều nhất