Đội tuyển nữ Việt Nam rút kinh nghiệm sau trận gặp Thái Lan

Theo TTXVN

Huấn luyện viên Mai Đức Chung đã dành 30 phút trước buổi tập sáng 27/11 để họp rút kinh nghiệm về các vấn đề chuyên môn với các cầu thủ sau trận hòa 1-1 với đội tuyển nữ Thái Lan.

Sau trận hòa 1-1 trước đội tuyển nữ Thái Lan chiều 26/11, huấn luyện viên Mai Đức Chung đã dành 30 phút trước buổi tập sáng 27/11 để họp rút kinh nghiệm cho các cầu thủ đội tuyển Việt Nam.

Một số vấn đề chuyên môn mà các cầu thủ cần rút kinh nghiệm đã được ban huấn luyện đưa ra nhắc nhở, góp ý trong buổi họp này.

Các cầu thủ nữ Việt Nam đã duy trì cự ly đội hình quá thấp trong trận đấu với Thái Lan, sự liên lạc trao đổi giữa các tuyến từ thủ môn, hậu vệ và tiền vệ không rõ nét; việc tổ chức kèm người, vị trí cự ly bọc lót phán đoán chưa tốt.

Dù chỉ có được tỷ số hòa 1-1 trước Thái Lan trong trận ra quân môn bóng đá nữ SEA Games 30, nhưng đội tuyển nữ Việt Nam vẫn được nhận số tiền thưởng 500 triệu đồng từ trưởng đoàn bóng đá nữ Việt Nam Phạm Thanh Hùng - người trước đó đã treo thưởng 400 triệu đồng cho mỗi trận thắng của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại SEA Games 30.

Số tiền thưởng 500 triệu đồng cho trận hòa Thái Lan là đã vượt khung thưởng một trận thắng như thông báo trước đó.

Trong sáng 28/11, đội tuyển nữ Việt Nam tiếp tục có một buổi tập chuẩn bị chiến thuật cho trận đấu thứ 2 vòng bảng gặp Indonesia, diễn ra lúc 15 giờ ngày 29/11 trên sân vận động Binan.

Mục tiêu của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam trong trận này là một chiến thắng, ghi được nhiều bàn càng tốt để có lợi thế về chỉ số phụ với Thái Lan khi cạnh tranh ngôi đầu bảng B.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất