Đón đường bay mới, hàng không Vietjet tung 1,1 triệu vé giá từ 0 đồng

Mai Anh

Để chào đón 5 đường bay mới từ Cần Thơ, hãng hàng không Vietjet tung 1,1 triệu vé giá từ 0 đồng trên tất cả các hành trình nội địa dành cho hành khách co nhu cầu đi lại.

Đón đường bay mới, hàng không Vietjet tung 1,1 triệu vé giá từ 0 đồng

Máy bay của hãng hàng không Vietjet.

Hãng hàng không Vietjet dành tặng 1,1 triệu vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí) đối với tất cả hành trình trong nước nhân dịp mở thêm các đường bay mới tới Cần Thơ.

Theo đó, vé được mở bán vào 3 ngày vàng 3-5/4 tại website www.vietjetair.com. Vé bay khuyến mại mở bán vào khung giờ vàng 12-14 giờ đối với tất cả đường bay trong nước. Thời gian bay áp dụng từ 4/6-31/12/2019 (trừ các ngày lễ, Tết).

Cụ thể, Vietjet mở bán vé 2 đường bay mới Cần Thơ-Nha Trang (Khánh Hòa) và Cần Thơ-Đà Lạt (Lâm Đồng) sẽ khai thác từ 26/4 tới đây.

Đường bay Cần Thơ-Nha Trang (Khánh Hòa) được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu, Chủ Nhật, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ. Chuyến bay khởi hành từ Nha Trang lúc 9 giờ 30 phút và đến Cần Thơ lúc 10 giờ 30 phút. Chiều ngược lại cất cánh vào lúc 11 giờ 5 phút từ Cần Thơ và tới Nha Trang lúc 12 giờ 5 phút.

Đường bay Cần Thơ-Đà Lạt (Lâm Đồng) được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ Ba, Năm, Bảy, Chủ nhật; thời gian bay mỗi chặng khoảng 45 phút. Chuyến bay khởi hành từ Cần Thơ lúc 11 giờ 35 phút và đến Đà Lạt lúc 12 giờ 20 phút. Chiều ngược lại cất cánh vào lúc 12 giờ 55 phút từ Đà Lạt và tới Cần Thơ lúc 13 giờ 40 phút.

Trước đó, Vietjet cũng công bố mở 3 đường bay từ Thành phố Cần Thơ đến Hải Phòng, Vinh (Nghệ An) và Thanh Hóa. Đón các đường bay mới, Vietjet là hãng hàng không có nhiều đường bay và nhiều chuyến bay nhất đến và đi từ Cần Thơ.

Với 39 đường bay nội địa và 69 đường bay quốc tế, Vietjet khai thác các chuyến bay an toàn với độ tin cậy kỹ thuật 99,64%. Hiện tại, hãng đang thực hiện gần 400 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 70 triệu lượt hành khách, với 108 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia…/.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Làng hương trăm tuổi làm du lịch

Làng hương trăm tuổi làm du lịch

Cách TP Huế khoảng 7km về hướng Tây Nam, làng hương Thủy Xuân nổi tiếng với nghề làm hương trầm có tuổi đời hàng trăm năm.

Tin nóng

Hội mê Golf truyền tai nhau những điểm Chech- in siêu hot hè này

Hội mê Golf truyền tai nhau những điểm Chech- in siêu hot hè này

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để bạn khám phá những điều mới mẻ. Với một golfer thì chuyến du lịch sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi được thỏa niềm đam mê với golf. Cầm gậy golf, xách balo lên và check-in ngay những điểm đến siêu hot hè này cùng hội mê golf.

Xem nhiều nhất