Đồng Nai: Truy tìm đôi nam nữ liều lĩnh phóng hoả đốt nhà dân

2 đối tượng tưới xăng vào cửa cổng, thậm chí còn quăng chai nhựa (nghi chứa xăng) châm lửa và ném vào nhà.Tiếp theo đối tượng đốt ngoài cửa rào và nhanh chân lên xe tẩu thoát.

 

Khoảng hơn 22h ngày 10/1, một đôi nam nữ chạy xe tới  đường Võ Trường Toản thuộc khu vực xã Bình Hoà, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai. Khi đến căn nhà 220/4, 2 đối  bất ngờ quay xe lại sau đó tưới xăng vào cửa cổng căn nhà này. Hai đối tượng còn tiếp tục dùng chai nhựa (nghi chứa xăng) ném vào trong nhà. Sau khi căn nhà bốc cháy, hai đối tượng nhanh chân lên xe tẩu thoát.

Theo thông tin từ người nhà nạn nhân, thời điểm xảy ra sự việc căn nhà chỉ có 2 cụ già ngoài 80 tuổi đang lưu trú. Rất may là hai đối tượng chưa ném được chai xăng vào phía bên trong nhà, nếu không hậu quả sẻ khôn lường.

Hai ông bà cụ vừa được con cái chuyển về thuê tại đây khoảng 1 tuần nay để tiện chăm sóc, nên không hề mâu thuẩn với ai. Hành vi của đôi nam nữ này là hết sức nghiêm trọng và nguy hiểm, cần phải được pháp luật răn đe. Sự việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đoàn Lý

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

[VIDEO] Trào lưu nuôi sóc bay của giới trẻ

[VIDEO] Trào lưu nuôi sóc bay của giới trẻ

Trong khoảng thời gian gần đây, nhiều video trên các nền tảng mạng xã hội có hình ảnh về những chú sóc bay đã tạo ra xu hướng và được giới trẻ chia sẻ nhiều. Sóc bay ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất