Đột kích quán karaoke phát hiện 14 nam thanh nữ tú sử dụng ma túy

Tấn Thành - Chí Đại

Chiều 8/1, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04), Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an xã Điện Thọ phát hiện 14 đối tượng trong quán karaoke New Idol dương tính với chất ma túy.

Đột kích quán karaoke phát hiện 14 nam thanh nữ tú sử dụng ma túy

Quán karaoke New Idol phát hiện nhiều nam thanh nữ tú dương tính chất ma túy.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22h30, ngày 7/1, PC04 Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Công an xã Điện Thọ đã bất ngờ ấp vào kiểm tra hành chính tại quán karaoke New Idol (thuộc thôn Phong Thử 1, xã Điện Thọ, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam). Thời điểm này tại quán karaoke có 2 phòng gồm 18 người và 1 phòng khác 7 người đang hát karaoke và có sử dụng chất ma túy.

Sau đó, PC04 Công an tỉnh Quảng Nam đã tiến hành test nhanh thì có 14 đối tượng dương tính với chất ma túy (trong đó có 8 nữ và 6 nam). Lực lượng chức năng đã lập biên bản xử phạt hành chính 14 đối tượng này về hành vi sử dụng chất ma túy. Đồng thời, lập biên bản xử phạt hành chính đối với ông Phạm Minh Quý (29 tuổi, trú xã Điện Thọ, thị xã Điện Bàn, là chủ quán karaoke New Idol) về hành vi thiếu trách nhiệm quản lý để cho khách sử dụng chất ma túy trong khu vực mình quản lý.

Hiện vụ việc đang được PC04 Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất