ĐT nữ Việt Nam có 3 trận giao hữu vào tuần sau

G.Bảo

Theo kế hoạch, ĐT nữ Việt Nam sẽ có 3 trận giao hữu vào tuần sau với quân xanh là các đội U14 Phù Đổng, đội cựu cầu thủ dự SEA Games 2023 và đội Thanh niên Hà Nội.

Theo tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, hôm nay (21/3), ĐT nữ Việt Nam bước vào ngày tập luyện tăng cường thứ hai tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. Chia sẻ về chương trình tập giai đoạn này, đội trưởng Trần Thị Thùy Trang khẳng định toàn đội đang có tinh thần tốt và theo kịp giáo án của Ban huấn luyện.

Đội trưởng Trần Thị Thùy Trang. Ảnh: VFF.
Đội trưởng Trần Thị Thùy Trang. Ảnh: VFF.

“Các cầu trẻ đang dần hòa nhập với toàn đội. Chúng tôi đang có khí thế tốt. Qua 1 tuần tập luyện, tôi thấy các cầu thủ trẻ phát triển rất nhanh. Các bạn có thể hình, chiến thuật tốt, nhưng còn non kinh nghiệm nên tôi hy vọng cầu thủ trẻ sẽ hòa nhập nhanh với đàn chị, rút kinh nghiệm để tập luyện và thi đấu tốt”, Thùy Trang chia sẻ.

Các cầu thủ nữ luyện tập. Ảnh: VFF.
Các cầu thủ nữ luyện tập. Ảnh: VFF.

Sáng nay thời tiết Hà Nội chuyển sang nắng gắt vì thế ban huấn luyện và các bác sĩ đã có tính toán bổ sung thêm nước và các biện pháp giảm nhiệt cho cầu thủ sau các bài tập cường độ cao. HLV Mai Đức Chung để các học trò rèn luyện tốc độ, sức bền với bóng, phối hợp các vị trí trong buổi sáng. Buổi chiều, toàn đội tập trung vào kỹ chiến thuật để chuẩn bị cho giải đấu vào đầu tháng sau. Các bài tập được Ban huấn luyện điều chỉnh linh hoạt nhằm tạo sự hứng khởi cho các cầu thủ.

Ảnh: VFF.
Ảnh: VFF.

Trong kế hoạch, ĐT nữ Việt Nam sẽ có 3 trận giao hữu vào tuần sau với quân xanh là các đội U14 Phù Đổng, đội cựu cầu thủ dự SEA Games 2023 và đội Thanh niên Hà Nội.

“Chúng tôi đã tính toán kỹ đối thủ giao hữu, từ đó đưa ra lựa chọn. U14 Phù Đổng là đội trẻ có thể lực tốt, đội cựu cầu thủ dự SEA Games 2003 có chuyên môn, có thể chỉ bảo cho các cầu thủ nữ tiến bộ, ngoài ra đội Thanh niên Hà Nội cũng là đội có thể lực rất tốt”, HLV Mai Đức Chung nói.

[Lịch trình dày đặc của tuyển nữ Việt Nam trước World Cup 2023]

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Messi chính thức chia tay PSG trong mùa Hè này

Messi chính thức chia tay PSG trong mùa Hè này

Cùng với Messi, có khả năng Neymar sẽ chia tay PSG trong mùa Hè này. Đội bóng thành Paris muốn bán "tiểu Pele" để có tiền thực hiện cuộc cách mạng mới ở sân Công ...

Xem nhiều nhất