Du lịch và phát triển nông thôn

M.Quân

Hưởng ứng Ngày Du lịch thế giới tại Việt Nam, Tổng cục Du lịch vừa có công văn về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Du lịch thế giới năm 2020.

Du lịch và phát triển nông thôn - Ảnh 1

Theo đó, Tổng cục đề nghị các Sở Du lịch, Sở VHTTDL triển khai một số hoạt động như: Xây dựng kế hoạch hành động cụ thể nhằm tuyên truyền, phổ biến và hưởng ứng Ngày Du lịch thế giới 2020 gắn với chủ đề “Du lịch và phát triển nông thôn”; Tuyên truyền rộng rãi về Ngày Du lịch thế giới thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng về vai trò của ngành du lịch; Tổ chức hoạt động, hội thảo chuyên đề về du lịch - phát triển nông thôn theo tình hình phù hợp của từng địa phương…

Năm 2020, Tổ chức Du lịch thế giới UNWTO tổ chức kỷ niệm Ngày Du lịch thế giới 27/9 tại các nước Mercosur (Argentina, Brazil, Paraguay, Uruguay và Chile).

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Ngày Du lịch thế giới chính thức được tổ chức tại một nhóm các quốc gia không phải là thành viên của UNWTO, nhằm phản ánh đúng nhu cầu hiện nay về đoàn kết và hợp tác quốc tế.            

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Để giữ thị trường 100 triệu dân

Để giữ thị trường 100 triệu dân

DN Việt có rất nhiều lợi thế cạnh tranh khi tận dụng các cơ hội đến từ các FTA. Song, nếu không chủ động nâng sức cạnh tranh, sân nhà sẽ rất khó giữ.
Lạm phát cơ bản 10 tháng năm 2020 tăng 2,52%

Lạm phát cơ bản 10 tháng năm 2020 tăng 2,52%

Sáng 29/10, Tổng cục Thống kê đã công bố, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 10/2020 tăng 0,09% so với tháng trước; tăng 0,09% so với tháng 12/2019 và tăng 2,47% so ...
Nuôi ốc thương phẩm

Nuôi ốc thương phẩm

sau một năm đầu tư nuôi ốc thương phẩm, gia đình anh Nguyễn Văn Hưởng thôn Trung Văn, xã Minh Đức, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương đã cho thu nhập hàng trăm triệu đồng.

Tin nóng

Thúc đẩy thanh toán phi tiền mặt

Thúc đẩy thanh toán phi tiền mặt

Thời gian này các ngân hàng đang mở rộng đối tượng tiếp xúc, trong đó có giới trẻ để đẩy nhanh thanh toán không dùng tiền mặt.

Xem nhiều nhất