: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
10:58:45 15/03/2020

Giữa tâm dịch, Chủ tịch tỉnh Quảng Nam gửi thư cho du khách

“Tôi rất lấy làm tiếc khi ông (bà) không may thuộc diện phải cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Điều kiện vật chất và phục vụ tại nơi lưu trú cách ly tập trung còn hạn chế, không được như mong muốn và chắc chắn sẽ làm phiền đến ông (bà)”.

Giữa tâm dịch, Chủ tịch tỉnh Quảng Nam gửi thư cho du khách

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh (giữa) kiểm tra  công tác phòng, chống dịch Covid-19. 

Chiều ngày 14/3, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, Lê Trí Thanh đã có thư gửi các du khách đến với Hội An.

Ông Thanh thay mặt chính quyền và nhân dân địa phương gửi lời cảm ơn các du khách đã lựa chọn Hội An làm điểm đến.

Trong thư, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh khẳng định: “Với tinh thần trách nhiệm của chính quyền, tình cảm và sự chân thành của người dân địa phương trong nỗ lực xây dựng điểm đến an toàn, thân thiện, thành phố Hội An luôn luôn là một ưu tiên lựa chọn khi du khách nước ngoài đến với Việt Nam”.

Tuy nhiên, tại Hội An, dịch bệnh Covid-19 đang xâm nhập từ nhiều nguồn khác nhau và diễn biến khá phức tạp. Quảng Nam đang tập trung các biện pháp phòng chống quyết liệt để đảm bảo an toàn cho nhân dân và du khách, giữ vững ổn định xã hội theo chỉ đạo chung của Chính phủ.

“Vì vậy, tôi rất lấy làm tiếc khi ông (bà) không may thuộc diện phải cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Điều kiện vật chất và phục vụ tại nơi lưu trú cách ly tập trung còn hạn chế, không được như mong muốn và chắc chắn sẽ làm phiền đến ông (bà). Tuy nhiên rất mong ông (bà) thông cảm và hợp tác, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để ông (bà) cảm thấy thoải mái và yên tâm” - ông Thanh nói.

Ông Thanh không quên chúc các du khách luôn mạnh khỏe, có thêm trải nghiệm và lưu giữ nhiều kỷ niệm tốt đẹp về con người và vùng đất này. Người đứng đầu chính quyền tỉnh Quảng Nam cũng mong muốn gặp lại các du khách trong những lần du lịch sau.

Tấn Thành