Ứng dụng công nghệ nhằm thúc đẩy thị trường du lịch Việt Nam

L.C.

Hôm nay (26/6), Ngày du lịch trực tuyến 2019 với chủ đề “Xu hướng tất yếu của du lịch trực tuyến” diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Công đoàn, Hà Nội do Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tổ chức.

Ứng dụng công nghệ nhằm thúc đẩy thị trường du lịch Việt Nam

Đại biểu tham dự ngày hội du lịch trực tuyến 2019.

Tổ chức lần đầu năm 2017 tại TP HCM, Ngày Du lịch trực tuyến nhận được sự quan tâm lớn của những người làm du lịch và cộng đồng. Ngày Du lịch trực tuyến được tổ chức lần thứ 2 tại Hà Nội với chủ đề  “Xu hướng tất yếu của du lịch trực tuyến” thu hút hơn 600 đại biểu trong và ngoài nước, hơn 20 diễn giả từ các cơ quan quản lý nhà nước, Hiệp hội, doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, công nghệ và thông tin.

Tại diễn đàn, các đại biểu tham dự thảo luận nhiều vấn đề nóng như sự bùng nổ du lịch trực tuyến, nắm bắt hành vi du khách online, các dịch vụ hỗ trợ du lịch trực tuyến, nguồn nhân lực cho du lịch trực tuyến.

Cũng trong khuôn khổ chương trình Ngày du lịch trực tuyến 2019, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam và Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho du lịch trực tuyến. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất