Formosa Hà Tĩnh trao tặng hơn 1,8 tỷ đồng cho người có công

Hạnh Nguyên

Ngày 27/7, nhân kỷ niêm 70 năm Ngày thương binh liệt sĩ, Công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (Formosa Hà Tĩnh) phối hợp với chính quyền thị xã Kỳ Anh tổ chức nhiều hoạt động tri ân đối với người có công với cách mạng trên địa bàn.

Đại diện Formosa Hà Tĩnh trao quà cho thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công.

Theo đó, đại diện Formosa Hà Tĩnh trao số tiền 300 triệu đồng cho UBND thị xã Kỳ Anh để hỗ trợ gia đình người có công tại địa phương này.

Trong đó, hỗ trợ 2 căn nhà tình nghĩa (mỗi nhà 50 triệu đồng) cho gia đình ông Nguyễn Trọng Tuần (thương binh 4/4, ở xã Kỳ Hưng) và bà Mai Mậy (thân nhân liệt sĩ ở xã Kỳ Ninh).

Đồng thời mở 1 tài tài khoản ngân hàng trị giá 200 triệu nhằm xây dựng quỹ hỗ trợ cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn thị xã Kỳ Anh.

Ngoài ra, Formosa Hà Tĩnh còn trao tặng 654 suất quà (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng tiền mặt và một món quà bằng hiện vật) cho thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng tại 6 phường, xã lân cận nhà máy với tổng số tiền hơn 1,5 tỷ đồng đồng.

Sau khi trao quà, gần 100 cán bộ, nhân viên của Formosa Hà Tĩnh đã đến thắp hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Kỳ Anh.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xe buýt đang dần hồi phục sau dịch Covid-19

Xe buýt đang dần hồi phục sau dịch Covid-19

Sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát, chỉ trong 9 tháng đầu năm 2022, sản lượng vận chuyển hành khách bằng xe buýt của Thủ đô đạt 212,7 triệu lượt hành khách (tăng ...

Xem nhiều nhất