Formosa hỗ trợ hơn 400 triệu cho em khuyết tật vùng lũ

Hạnh Nguyên

Chuẩn bị đón Tết cổ truyền 2018, Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã quyên tặng cho Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam tổng số quà và tiền trị giá 420 triệu đồng để làm nhà ở và tặng quà cho trẻ em khuyết tật vùng lũ.

Formosa hỗ trợ hơn 400 triệu cho em khuyết tật vùng lũ

Đại diện Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam và Formosa Hà Tĩnh trao quà cho các trẻ em khuyết tật vùng lũ Hà Tĩnh
Tại Hà Tĩnh.

Ngày 11/1, tại Hà Tĩnh, Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam phối hợp với chính quyền thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) tổ chức chương trình Tết vì trẻ em khuyết tật vùng lũ năm 2018. 

Tại đây, Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh trao tặng 420 triệu đồng cho chương trình.

Theo đó, số kinh phí của Formosa Hà Tĩnh sẽ được dùng để hỗ trợ học tập cho các em khuyết tật và sinh kế cho các gia đình có trẻ khuyết tật bị thiệt hại do mưa lũ của các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình. 

Đồng thời, tặng quà Tết cho trẻ em, gia đình trẻ em khuyết tật tại các tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế.

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, giúp cho các em và gia đình các em co cơ hội được đón một cái Tết Cổ truyền dân tộc đầm ấm, hạnh phúc. 

Được biết, chương trình Tết vì trẻ em khuyết tật vùng lũ năm 2018 được Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam tổ chức tại các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Đà Nẵng, đây là những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề trong các trận bão, lũ năm 2017.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

EVFTA mở đường cho gạo Việt vào EU

EVFTA mở đường cho gạo Việt vào EU

Theo cam kết từ EVFTA, EU sẽ dành cho Việt Nam hạn ngạch 80.000 tấn gạo mỗi năm. Trong đó bao gồm: 30.000 tấn gạo xay xát, 20.000 tấn gạo chưa xay xát và 30.000 tấn ...

Tin nóng

Ngổn ngang sau bão

Ngổn ngang sau bão

Chiều 28/9, bão số 4 đã suy yếu thành một vùng áp thấp, tuy nhiên hoàn lưu bão gây mưa lớn, sạt lở và thiệt hại khá nặng nề cơ sở hạ tầng và nhiều diện tích hoa màu, nhà cửa của người dân.

Xem nhiều nhất