Ga Sài Gòn tăng chuyến phục vụ người dân dịp Quốc khánh 2-9

L.Hồng

Chiều 15/8, Ga Sài Gòn đã công bố chương trình chính sách giảm giá, chăm sóc khách hàng sau Hè và dịp lễ Quốc khánh 2-9.

Theo đó, ngoài các chuyến tàu khách chạy thường xuyên hàng ngày, dịp lễ Quốc khánh 2/9, Ga Sài Gòn còn tổ chức chạy thêm 37 chuyến tàu từ Sài Gòn đi các ga: Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn, Quảng Ngãi, Đà Nẵng và ngược lại trong các ngày từ 29/8 đến 2-9, tăng thêm 17.000 chỗ.

Ngoài ra, Ga Sài Gòn cũng triển khai chương trình giảm giá với mức giảm từ 10% đến 30% so với giá dịp Hè 2019 và giảm thêm từ 5% đến 10% giá vé trên các tàu: SE4, SE3, SE8, SE7. Giảm giá cho các đối tượng chính sách xã hội và đối tượng khác như: Miễn vé cho trẻ em dưới 6 tuổi đi cùng với người lớn; Giảm 90% giá vé cho người hoạt động cách mạng trước Tổng khởi nghĩa 19/8/1945; bà Mẹ Việt Nam anh hùng; Giảm 30% giá vé cho các đối tượng là thương binh, người hưởng chính sách như thương binh;…  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Các bước đổi bằng lái xe ngay tại nhà

Các bước đổi bằng lái xe ngay tại nhà

Hiện nay, việc đổi giấy phép lái xe đã trở nên rất đơn giản, bạn chỉ cần thông qua mạng trực tuyến làm thủ tục và chờ 5 ngày là có bằng mới.

Tin nóng

Hà Nội: Hướng dẫn giảm 50% lệ phí trước bạ ô tô

Hà Nội: Hướng dẫn giảm 50% lệ phí trước bạ ô tô

Cục Thuế TP Hà Nội cho biết, cơ quan này đã có công văn chỉ đạo, hướng dẫn giảm 50% lệ phí trước bạ đối với các loại xe ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước theo quy định tại Nghị định số 70/2020/NĐ-CP trên ứng dụng quản lý trước bạ.

Xem nhiều nhất