Gần 500 đơn vị thuộc 32 quốc gia tham gia VietnamWood và Furnitec 2019

Quốc Định

Ngày 18/9, tại TP HCM, đã khai mạc Triển lãm quốc tế lần thứ 13 về công nghiệp chế biến gỗ (VietnamWood 2019) và triển lãm quốc tế công cụ, phụ kiện ngành gỗ (Furnitec 2019).

Gần 500 đơn vị thuộc 32 quốc gia tham gia VietnamWood và Furnitec 2019

Triển lãm đã thu hút đông đảo khách trong và ngoài nước tham quan.

Đây là triển lãm công nghiệp gỗ và chế biến gỗ lớn nhất tại Việt Nam. Cả hai triển lãm trên đã tạo ra kỷ lục về diện tích trưng bày với hơn 25.000 m2, tăng 40% so với kỳ triển lãm trước, thu hút sự tham gia của gần 493 đơn vị và thương hiệu của 32 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, trưng bày nhiều giải pháp sản xuất mới đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của ngành công nghiệp chế biến gỗ tại Việt Nam và khu vực.

Theo đại diện Ban tổ chức, triển lãm với sự tham gia của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành chế tạo máy, chế biến gỗ đến từ Mỹ, Đức, Áo, Thái Lan, Malaysia…chính là diễn đàn công nghệ đích thực để các doanh nghiệp sản xuất, chế biến gỗ Việt Nam tham quan, cập nhật thông tin, công nghệ, thiết bị mới từ đó mở rộng tư duy sản xuất và có chiến lược đầu tư công nghệ phù hợp.

Đồng thời cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tăng cường hợp tác, xúc tiến thương mại, phát triển các thương hiệu trong nước, góp phần cho sự phát triển toàn diện về chất lượng của ngành công nghiệp chế biến gỗ.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng tổ chức hàng loạt các hội thảo chuyên đề chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến hoạt động sản xuất và chế biến gỗ với sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.

VietnamWood 2019 và Furnitec 2019 sẽ diễn ra đến hết ngày 21/9 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất