Gặp bầu Đức, HLV Park Hang Seo nói điều bất ngờ

Theo Dantri

Sáng nay (1/3), HLV Park Hang Seo đã có mặt tại Gia Lai, ông sẽ trực tiếp dự khán trận HA Gia Lai - CLB TP HCM và dành sự quan tâm cho tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Trước đó, ông thầy người Hàn Quốc cũng có cuộc gặp gỡ với ông bầu Đoàn Nguyên Đức.

Gặp bầu Đức, HLV Park Hang Seo nói điều bất ngờ

HLV Park Hang Seo gặp bầu Đức ở Gia Lai.

HAGL sở hữu hàng loạt tuyển thủ quốc gia và có nhiều cầu thủ trẻ tiềm năng cho vòng loại U23 châu Á sắp tới như Phan Thanh Hậu, Lương Hoàng Nam. Đặc biệt, ở mùa này, sau khi Công Phượng, Xuân Trường ra nước ngoài thi đấu, sự trở lại của tiền vệ Tuấn Anh là rất quan trọng.

Mới trở lại sau chấn thương, tân đội trưởng của HA Gia Lai dẫn dắt đội bóng đánh bại Khánh Hòa 4-1 ở ngày khai cuộc. Đó là trận đấu Tuấn Anh đã thể hiện rất tốt, và anh tiếp tục có cơ hội ghi điểm với HLV Park Hang Seo trong trận HA Gia Lai tiếp TP HCM trên sân Pleiku chiều nay.

Đây là lần đầu dưới triều đại Park Hang Seo, Tuấn Anh có cơ hội thể hiện mình trực tiếp dưới con mắt HLV trưởng. Hơn một năm ông Park ở Việt Nam, họ vẫn chưa thể làm việc cùng nhau vì những chấn thương liên tiếp của tiền vệ người Thái Bình.

Trước khi xem Tuấn Anh cùng các cầu thủ tài năng khác của HA Gia Lai cũng như TP HCM, HLV trưởng tuyển Việt Nam đã ăn trưa tại Học viện HAGL JMG cùng với bầu Đức. Sau cuộc gặp ngắn, ông bầu phố núi đưa thầy Park về Hàm Rồng tham quan cơ sở vật chất của Học viện HAGL JMG.

Tại đây, thầy Park được gặp hàng loạt học trò của mình ở tuyển Việt Nam như Nguyễn Phong Hồng Duy, Trần Minh Vương hay Nguyễn Văn Toàn. Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng trao đổi nhiều với các tài năng trẻ khóa IV của học viện HAGL JMG, động viên họ nỗ lực cố gắng để sánh ngang với các đàn anh trong tương lai.

Đặc biệt, HLV Park Hang Seo đã nhắc tới giấc mơ tham dự World Cup của bóng đá Việt Nam trong khoảng 10 năm tới, và chính lứa cầu thủ trẻ thế hệ hiện tại của HA Gia Lai là một trong những niềm hy vọng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất