'Mẹ tôi quá sốc khi xem đoạn clip tôi bị chồng bạo hành dã man'

Theo VOV

Vụ việc người chồng hành hung dã man vợ khi đang bế con nhỏ tiếp tục gây phẫn nộ dư luận.

'Mẹ tôi quá sốc khi xem đoạn clip tôi bị chồng bạo hành dã man'

Chị L. bị chồng đánh khi đang bế con nhỏ, không giống như việc chị bị “tát mấy phát”.

Trao đổi với báo chí sáng 27/8, chị L. cho biết, chính bản thân mình vẫn còn rất sốc khi xem lại đoạn clip: “Mẹ tôi sợ quá và khóc từ đêm qua khi xem những hình ảnh đó. Tôi bế con nhỏ mà liên tiếp bị chồng đánh ngã. Tất cả những cú đánh đều nhằm vào đầu tôi”.

Cảnh người chồng đánh vợ dã man được camera ghi lại tại một căn hộ chung cư ở Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội lúc 18h30 ngày 26/8. Người chồng trong đoạn clip là Nguyễn Xuân Vinh (32 tuổi).

Chia sẻ với PV, chị L. cho biết Vinh học tán thủ và có mở một lớp dạy võ ở quê tại Mê Linh. Hình ảnh chị L. bị chồng đấm đá dã man khiến dư luận phẫn nộ. Người phụ nữ bế con nhỏ mới sinh 2 tháng đã liên tiếp bị chồng đấm đá vào đầu. Vụ việc còn xảy ra trước sự chứng kiến của cậu con trai lớn mới 7 tuổi.

Tuy nhiên, khi trả lời một số báo Nguyễn Xuân Vinh cho rằng, đây là chuyện gia đình, vợ chồng xô xát bình thường và mình "chỉ tát vợ mấy phát".

Ngay sau vụ việc, gia đình đã đón chị L. cùng hai con nhỏ về nhà chăm sóc và làm đơn trình báo gửi công an phường Thạch Bàn, quận Long Biên để làm rõ vụ việc. Theo gia đình nạn nhân, Công an phường Thạch Bàn đã tới làm việc với gia đình, ghi tường trình của chị L. và người giúp việc chứng kiến vụ bạo hành. Trong lúc công an làm việc, người thân trong gia đình vẫn nhận được tin nhắn đe dọa của Nguyễn Xuân Vinh.

Chị Vũ Thu H., chị gái chị L. cho biết: “Tôi còn đang nhận được rất nhiều tin nhắn của Vinh dọa giết và đốt cả nhà tôi, Vinh bảo kể cả khi đi tù về cũng sẽ trả thù”.

Lo sợ trước những đe dọa này, nên trong ngày hôm nay gia đình đã mời luật sư để bảo vệ quyền lợi của chị L.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ý kiến chuyên gia: Thế nào là 'tên quá dài'?

Ý kiến chuyên gia: Thế nào là 'tên quá dài'?

Theo luật sư Diệp Năng Bình, Thông tư của Bộ Tư pháp không hướng dẫn thế nào là họ tên “quá dài”. Do đó cần thiết phải có quy định giới hạn là bao nhiêu ký tự một ...
Tình bạn trong hôn nhân

Tình bạn trong hôn nhân

Trong nhiều sách kỹ năng sống cho hôn nhân, người ta thường khuyên các cặp đôi không nên phàn nàn về nhau mà cần tìm cách thích nghi, bởi không ai có khả năng thay ...
Tôn vinh gia đình trẻ tiêu biểu toàn quốc 2020

Tôn vinh gia đình trẻ tiêu biểu toàn quốc 2020

Tôn vinh gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu là một hoạt động rất ý nghĩa, một giải pháp hiệu quả để góp phần xây dựng và lan tỏa các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt ...

Tin nóng

Đậu phụ nhồi thịt

Đậu phụ nhồi thịt

Ở Lai Châu, người Dao Khâu chủ yếu sống ở huyện vùng cao Sìn Hồ. Cũng giống như các dân tộc khác trên mảnh đất biên viễn, người Dao Khâu có rất nhiều món ăn truyền thống mang tính thẩm mỹ cao. Trong đó, món đậu phụ nhồi thịt là món đặc trưng không thể thiếu trong đám cưới, làm cơm đãi khách hay cỗ vào nhà mới. Món này dễ làm, nguyên liệu cũng sẵn có.

Xem nhiều nhất