Giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương 2017: Chờ đợi những bất ngờ

 K.V.

Hôm qua 5/4, Giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương 2017 đã chính thức khởi tranh tại tỉnh Phú Thọ.

Đây là giải đấu thường niên trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam dành cho 4 đội nam và 4 đội nữ có thành tích cao nhất ở vòng 1 giải VĐQG. Giải năm nay Quy tụ 4 đội nam và 4 đội nữ hàng đầu và ẩn chứa nhiều bất ngờ khi các tân binh đều sở hữu sức mạnh không kém cạnh các cựu binh.

4 đội bóng chuyền nữ giành vé vào tham dự giải đấu năm nay là VTV Bình Điền Long An, PVD Thái Bình, Ngân hàng Công Thương và Thông tin LienVietPostbank. Ở nội dung của nam, 4 đại diện tham dự Cúp Hùng Vương 2017 là Becamex Quân đoàn 4, Thể Công, Sanest Khánh Hòa và Tràng An Ninh Bình.

Giải sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 5/4 đến 8/4. Các trận đấu bán kết sẽ diễn ra vào ngày 5/4 và 6/4. Trận chung kết nội dung nữ được tổ chức vào ngày 7/4. Giải đấu sẽ kết thúc vào ngày 8/4 với trận chung kết nội dung nam.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

V-League 2021: Các CLB ráo riết chuẩn bị cho ngày trở lại

V-League 2021: Các CLB ráo riết chuẩn bị cho ngày trở lại

V-League đang được dự kiến sẽ trở lại vào ngày 13/3. Để chuẩn bị cho dấu mốc trở lại, tất cả các CLB ở V-League đang ráo riết chuẩn bị và sẵn sàng cho việc sẽ phải thi đấu với mật độ dày từ 4-5 ngày/trận trong giai đoạn tới.

Xem nhiều nhất