Giải cứu 5 người trong vụ cháy cửa hàng gas ở Hà Nội

Xuân Ngọc

Vụ việc xảy ra ở huyện Đan Phượng (Hà Nội), lực lượng chức năng đã dập tắt đám cháy và giải cứu kịp thời 5 người an toàn.

Giải cứu người mắc kẹt trong đám cháy, một lính cứu hỏa nhường mặt nạ chống độc cho nạn nhân.
Giải cứu người mắc kẹt trong đám cháy, một lính cứu hỏa nhường mặt nạ chống độc cho nạn nhân.

Khoảng 21h ngày 14/10, tại cơ sở kinh doanh gas có địa chỉ tại số 169 đường Phan Xích, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội, bất ngờ phát ra tiếng nổ lớn, sau đó lửa bốc cháy ngùn ngụt. Tại thời điểm xảy ra vụ hoả hoạn có 2 người lớn và 3 trẻ em bị mắc kẹt trong nhà.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) cùng cơ quan chức năng huyện Đan Phượng đã huy động 4 phương tiện cùng nhiều cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường, triển khai công tác chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn và bảo vệ tài sản.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Do đám cháy bắt đầu ở tầng 1 nên nhóm người bị mắc kẹt không thoát được ra ngoài, lực lượng Cảnh sát PCCC đã sử dụng thang, leo lên tầng 2 vào trong nhà để giải cứu kịp thời các nạn nhân.

Đến khoảng 22h cùng ngày, lực lượng chức năng đã giải cứu thành công toàn bộ 5 người mắc kẹt trong nhà, đồng thời khống chế được đám cháy.

Tại hiện trường, nhiều đồ đạc bị thiêu rụi, có rất nhiều bình gas và 1 chiếc xe máy cháy bị cháy trơ khung.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Vun đắp những hạt mầm yêu thương

Vun đắp những hạt mầm yêu thương

Không có thiết bị để học tập trực tuyến đang là áp lực lớn đối với nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, thậm chí có em phải ngừng học...

Xem nhiều nhất