Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Du lịch quốc tế 2017

Bùi Loan

Xuất sắc vượt qua 46 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, người đẹp đến từ Philippines Jannie Loudette Alipo-on đã đoạt vương miện tại chung kết Miss Tourism International 2017 (Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2017) ở Malaysia giữa tuần qua.

Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Du lịch quốc tế 2017

Jannie Loudette Loudette Alipo-on năm nay 25 tuổi, là người mẫu, MC truyền hình tại thủ đô Manila. Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2017 thu hút người đối diện bởi nét đẹp đậm chất châu Á, gương mặt sáng và nụ cười tươi rạng rỡ. Chiến thắng của cô giúp Philippines lần thứ 4 có đại diện chiến thắng tại Miss Tourism International.

Ngôi vị Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2017 cũng là một bước thăng tiến mới trong sự nghiệp “chinh chiến trên các đấu trường nhan sắc” của Jannie. Năm 2013, Jannie tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất Philippines nhưng dừng chân ở Top 10. Năm 2015, cô một lần nữa có mặt ở Top 13 Miss World Philippines nhưng không thể tiến xa.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

‘Hà Nội reo vang reo’

‘Hà Nội reo vang reo’

Là chủ đề là dự án phi lợi nhuận do Tổ chức Nghiên cứu, thực hành và giáo dục nghệ thuật Wonder thực hiện.
Khai trương Bảo tàng Tố Hữu

Khai trương Bảo tàng Tố Hữu

Bảo tàng Tố Hữu được xây dựng trên cơ sở Nhà lưu niệm Tố Hữu trong khuôn viên của nhà D9 - Làng quốc tế Thăng Long (Hà Nội).

Tin nóng

Tết Trung thu phố cổ 2020

Tết Trung thu phố cổ 2020

Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội vừa tổ chức khai mạc chương trình “Tết Trung thu phố cổ 2020”. Chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 1/10, tại khu vực chợ Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Xem nhiều nhất