Người đẹp và showbiz

Cẩm

Bất chấp tin đồn ai đi đường nấy, Kim Lý vẫn tháp tùng Hà Hồ trong một sự kiện - Ngày nào giở mạng ra chả có tin kiểu này. Bất chấp thời gian, Hà Hồ vẫn là một trong những cái tên hot nhất làng showbiz. Và không có việc gì của cô ấy mà cộng đồng mạng không cập nhật.

Thử tưởng tượng một ngày, showbiz không có tin Hà Hồ, hẳn sẽ tẻ lắm. Nói gì thì nói, dù đã có nhiều người đẹp đàn em khác bước chân vào showbiz, có vẻ như chưa nhiều cái tên đủ sức nóng hơn.

Nói thế, liệu có chủ quan quá không vì đến nóng như Ngọc Trinh thì mấy ngày vừa rồi người ta cũng đã đem Phương Oanh ra so sánh rồi đấy. Khi mà nữ diễn viên  trong phim “Quỳnh búp bê” dù cùng “gu” với Ngọc Trinh là bạn trai thường là đại gia nhưng lại có tuyên ngôn ngược lại: “Yêu đại gia vì phục chứ không yêu vì tiền”.

Giữa một Ngọc Trinh thẳng thắn: “Tôi không tôn trọng những người không có kinh tế”, câu nói của Phương Oanh “Quỳnh búp bê” gây nhiều bàn tán là phải. Mạng mà, bàn cho vui, làm gì có ai đúng ai sai giữa hai câu nói của 2 người đẹp. Bởi vì đã đẹp, nói gì mà chả đúng. 

Showbiz cũng tẻ lắm nếu các người đẹp lại không phát ngôn gây sốc, hay không tạo ra tin đồn. Biết lấy gì mà bàn trên mạng. Người ta không thấy thiếu khi các người đẹp của showbiz lại không có hoạt động nghệ thuật mới, ví như có một vai diễn mới đình đám, hay mới có một thành tựu âm nhạc. Nhưng nhất định thấy thiếu nếu người đẹp mà không có gì ầm ĩ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sống tối giản

Sống tối giản

Sống tối giản hiện nay đang là xu hướng phát triển của rất nhiều người trên nhiều quốc gia tiên tiến. Cuốn sách “Sống tối giản” của tác giả Joshua Becker sẽ mang đến ...

Tin nóng

Tết Trung thu phố cổ 2020

Tết Trung thu phố cổ 2020

Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội vừa tổ chức khai mạc chương trình “Tết Trung thu phố cổ 2020”. Chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 1/10, tại khu vực chợ Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Xem nhiều nhất