Tổng kết chương trình ‘Em học làm thuyết minh’

M.Quân

Ngày 14/7, Gala tổng kết chương trình “Em học làm thuyết minh” năm 2019 đã diễn ra tại Di tích Nhà tù Hỏa Lò Hà Nội.

Tổng kết chương trình ‘Em học làm thuyết minh’

Khác với hai năm trước, năm nay, chương trình thực hiện tuyển sinh online để tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh và thí sinh; 35 học viên đã được lựa chọn trên tổng số 100 hồ sơ gửi về cho chương trình để đào tạo chính thức. Trong 1 tháng đào tạo với 8 buổi học (bao gồm 1 buổi đi thực tế trải nghiệm và Gala Tổng kết), những kiến thức lịch sử được lồng ghép với việc rèn luyện khả năng ngôn ngữ, thuyết trình trước đám đông...

5 chủ đề thuyết minh của chương trình năm nay gồm: Giá trị của cuộc sống đầy đủ ngày nay; Bài học về tình mẫu tử; Bài học về tình đồng chí; Bài học về lòng dũng cảm và Giá trị của hòa bình hôm nay.

Tại buổi tổng kết, BTC đã chọn 1 thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất thông qua mạng xã hội Facebook, cùng với đó là các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích. Ngoài ra, BTC cũng đã lựa chọn ra những học viên xuất sắc, bồi dưỡng để trở thành tình nguyện viên tại Di tích lịch sử Nhà tù Hỏa Lò.             

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mở cửa với 'Toan'

Mở cửa với 'Toan'

Ba họa sĩ, ba phong cách khác nhau vừa cùng bày chung một triển lãm mang tên “Toan”  tại Nhà Triển lãm 29, Hàng Bài, Hà Nội.
Liên kết nghệ thuật, làm mới sân khấu

Liên kết nghệ thuật, làm mới sân khấu

Các loại hình sân khấu của Việt Nam đều có những nét đặc trưng, bản sắc riêng về ngôn ngữ và phong cách thể hiện. Nhưng bằng việc bắt tay, liên kết giữa các loại ...
Hội ngộ ‘Toan’

Hội ngộ ‘Toan’

Từ ngày 11 đến ngày 16/9, tại Nhà triển lãm 29 Hàng Bài (Hà Nội), 3 họa sĩ Tào Linh, Doãn Hoàng Lâm và Nguyễn Vân Chung sẽ cùng hội ngộ trong triển lãm có tên “Toan”.
Song hành với nghệ thuật

Song hành với nghệ thuật

NXB Thế giới vừa phát hành ấn phẩm “Song hành với nghệ thuật” của nhà báo Đào Mai Trang dành cho người hoạt động và yêu nghệ thuật tạo hình.

Tin nóng

Xem nhiều nhất